Yếu tố quyết đinh đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc

Thị trường bất động sản đang dậy sóng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn vào Condotel Grand World Phú Quốc, đây là mô hình khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá cao và an toàn cho khách hàng.

 Condotel Căn hộ khách sạn đầu tư sinh lời mới.

Condotel Grand World Phú Quốc là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, đây là dòng sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam.  Tại các nước Âu Mỹ và Khu vực Đôn Nam Á, condotel đã phát triển từ lâu và được ưu tiên cho việc kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng. Vài năm trở lại đây thì loại hình này bắt đầu phát triển tại Việt Nam, đi đầu là các dự án Vinpearl condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Trần Phú…

Khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn vài trăm triệu để đầu tư căn hộ, và nhận được cam kết thuê từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý cho thuê chuyên nghiệp để sinh lợi nhuận. Với chính sách thuê này chỉ từ 5-7 năm chủ nhân căn hộ đã thu hồi được vốn đầu tư. Lợi nhuận hấp dẫn từ loại hình này đã mang lại khiến cho thông tin về Condotel Grand World sắp mở bán đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nươc.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

Phố Cảnh Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc – Vốn đầu tư hợp lý.

Phú quốc đang là mảnh đất “màu mỡ” cho đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Địa phương đã cấp phép cho hơn 200 nhà đầu tư dự án tại đây, bên cạnh đó cũng nhiều nhà đầu tư riêng lẻ đổ vốn vào đất nền với tiềm năng tăng giá cáo.

Tuy nhiên, sức hút đầu tư vào Condotel Grand World là vô cùng lớn, bởi chi phí đầu tư thấp. Giá bình quân cho 1 căn Condotel Phú Quốc chỉ hơn 2 tỷ, tuy nhiên khách hàng chỉ cần đóng 35% đã có thể sở hữu. Bên cạnh đó là chính sách vay ngân hàng ân hạn trả nợ gốc, cùng cam kết thuê sẽ đảm bảo dòng tiền thu hồi vốn cho các khách hàng. Giá bán chính là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn vào căn hộ 5 sao với vị trí vàng Condotel Grand Central Phú Quốc.

grand-world-phu-quoc-tien-ich

Đơn vị quản lý quốc tế, uy tín về du lịch nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo cam kết thuê, Condotel Grand Central sẽ được quản lý bởi đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh condotel trên thế giới được LDG kí kết.  Chủ đầu tư LDG Group hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc Apave, ICIC đảm bảo tiến độ xây dựng.

 Với chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, khi đưa vào hoạt động , Grand World Phú Quốc sẽ luôn thu hút được khách hàng đến nghỉ dưỡng, tham quan.

Một ưu điểm nổi bật sẽ chắc chắn khiến Condotel Grand World Phu Quoc sẽ thu đảm bảo công suất phòng cao, đó là vị trí dự án này nằm ngay cạnh Casino quốc tế. Nơi đây quy tụ các tầng lớp thượng lưu trên thế giới đến vui chơi, giải trí. Condotel sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng này.

Với một số yếu tố trên khách hàng sẽ có cái nhìn cơ bản về cơ hội đầu tư vào dự án Grand World của LDG. Hãy là những nhà đầu tư thông minh nắm bắt ngay thời cơ này.

>> Xem thông tin về chi tiết về Condotel tại đây : Condotel Grand World

DMCA.com Protection Status