Yếu tố mang lại thành công cho thương hiệu Vingroup

 

Vingroup – thương hiệu hàng đầu về độ tin cậy

Trong quá trình phát triển của mình, Vingroup luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lỗ lực thực hiện.  Ở Việt Nam phải nhắc đến thương hiệu Vinhomes chuyên  bất động sản   luôn được các khách hàng yên tâm đầu tư và gửi gắm hạnh phúc cửa mình. Lí do là vì  Vinhomes luôn giữa chữ tín,  và giao nhận nhà đúng thời hạn, cấp sổ  nhà đất theo đúng quy định luật pháp Việt Nam như đã giao hẹn.  Đó  là bí quyết thành công hàng đầu của thương hiệu Vingroup.

tập đoàn vingroup

Vingroup  –  thương hiệu của khát vọng Việt

Tập đoàn Vingroup tiền thân  là tập đoàn Technocom, ra đời vào năm 1993 được sáng lập bở những những người trẻ tuổi đầy khát vọng làm giàu của Việt Nam tại Ukraina. Ban đầu hoạt  động của  tập đoàn là lĩnh vực thực phẩm và nhanh chóng thành công vươn lên trong thị trường thực phẩm tại Ukraina với thương hiệu Mivia. Trong  thời gian những năm đầu của thế kỷ  XXI, Technocom luôn góp mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp có giá trị nhất Ukraina. Đến năm 2000, Technocom – Vingroup đã trở về đất nước Việt Nam  với khát vọng làm giàu chính đáng ngay trên đất nước yêu dấu của mình, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp văn minh. Vingroup là tập đoàn có nhiều khát vọng làm giàu cho đất nước, luôn nỗ lực và cố gắng để đem đến những  sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đem đến phong cách sống mới cho người Việt. Dù ở lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn cố gắng phát triển những hướng đi mới mẻ, là người tiên phong, dẫn đầu xu thế, thay đổi xu thế và phong cách sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Vingroup – nâng tầm chất lượng sống cho  người Việt

Vingroup luôn mong muốn mang đến chất lượng sống cao cho người Việt. Do vậy, trong quá trình hoạt động của mình, Vingroup luôn mở rộng và phát triển các loại hình kinh doanh, để phục vụ tốt cho cuộc sống của người dân Việt từ A – Z. Lo ngại trước thị trường thực phẩm bẩn tràn lan không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, Vingroup quyết tâm thành lập VinEco  mang lại chất lượng thực phẩm tốt nhất. Trước tình trạng bệnh viện chất lượng cao ở các đô thị đang quá tải, gây nhiều phiền phức cho người dân, Vingroup  đã thành lập VinMec – là trung tâm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế cho người dân. Những cư dân của Vinhomes được chăm sóc từ A – Z, ngay cả những dịch vụ như chăm sóc cây cảnh, chăm sóc thú cưng cũng được đưa vào. Có thể thấy, Vinhomes đang làm những gì tốt nhất, chăm chút từ những điều nhỏ nhất có thể để dành cho các cư dân của mình.

Với khát vọng mở rộng hơn nữa về hình thức hoạt động và quy mô, Vingroup cơ cấu lại và phát triển dưới hình thức đa diện với nhiều nhóm thương hiệu như:

Vinhomes (Hệ thống căn hộ cao cấp và biệt thự  đẳng cấp)

 • Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp)
 • Vinpearl (Khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng)
 • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
 • Vinmec (Bệnh Viện)
 • Vinschool (Trường học)
 • VinEcom (Thương mại điện tử)
 • Vincom Office (Văn phòng cho thuê)
 • Vinmart (Siêu thị bán lẻ)
 • Vinfashion (Thời trang)
 • Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)
 • Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
 • VinPro (Siêu thị  Điện máy)
 • VinEco (Nông nghiệp)

Với những nỗ lực không mệt mỏi vì đất nước, Vingroup xứng đáng với danh hiệu là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Hội tụ tinh hoa người Việt,  nâng tầm người Việt trên thị trường quốc tế, Vingroup xứng đáng để chúng ta tin tưởng và kì vọng.

DMCA.com Protection Status