Yếu tố nào đảm bảo 85% lơi nhuận cam kết thuê của Vinpearl

Với các nhà đầu tư thì đã nghe nhiều về chính sách lợi nhuận hấp dẫn lên đến 85% lợi nhuận cho thuê của tập đoàn Vingroup khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây có thể nói là một chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường cũng là chính sách cam kết thuê chia sẻ lợi nhuận cao nhất. Trong khi một số dự án khác chỉ cam kết chia sẻ 70- 80% thậm chí chỉ là 50% thì Vinpearl cam kết lên đến 85%. Vậy đâu là cơ sở để Vinpearl đưa ra con số đảm bảo này và liệu rằng đầu tư vào Vinpearl có đảm bảo mang lại lợi nhuận cao nhất không ? chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về công ty Vinpearl.

Đơn vị Vinpearl có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý vận hành khách sạn, biệ thự nghỉ dưỡng.

Vinpearl là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp nhất Việt Nam. Vinpearl đã có 15 năm kinh nghiệm về bất động sản nghỉ dưỡng, khẳng định năng lực của mình qua các giải thưởng về thiết kế,thi công, cũng như chất lượng phục vụ tại những giải thưởng trong nước và quốc tế.

Vinpearl cũng chính là đơn vị xây dựng quản lý và vận hành các dự án của mình triển khai. Bởi vậy, đã tiết kiệm được chi phí phải thuê các đơn vị quản lý khác để vận hành khai thác, tiết kiệm chi phí tối đa ,  tăng lợi nhuận cho khách hàng đầu tư để đạt mức 85 % lợi nhuận cao nhất.

vinpearl

Vinpearl kết hợp nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích, dịch vụ

đi kèm cao cấp.

Là một tập đoàn đa ngành, Vingroup luôn xây dựng và khai thác nhiều tiện ích đồng bộ đi kèm. Vì vậy không chỉ lợi nhuận từ cho thuê biệt thự, căn hộ mà lợi nhuận của tập đoàn còn từ việc khai thác các tiện ích, dịch vụ khi du khách đến nghỉ dưỡng tại các dự án của Vinpearl. Như vậy, việc chia sẻ lợi nhuận cao cũng chứng tỏ sự đồng hành của các nhà đầu tư với tập đoàn Vingroup trong việc khai thác tối đa cac dịch vụ và tiện ích đi kèm. Lợi nhuận của Vinpearl không phụ thuôc quá nhiều vào tiền thuê phòng mà từ nhiều nguồn khác nhau nên cam kết chia sẻ 85%  lợi nhuận từ cho thuê phòng là hoàn toàn hợp lý.

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp condotel

Chủ động nguồn khách hàng từ các đơn vị lữ hành.

Vingroup đã có những động thái tích cực với các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế như việc mua cổ phần, kí kết hợp tác .. đảm bảo nguồn khách hàng đến với các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao lại căn hộ, biệt thự của mình cho đơn vị quản lý hàng đầu Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup để đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho mình.

  ************************************************************************************************************

Theo đó, Với khách hàng đầu tư vào biệt thự Vinpearl và Condotel Vinpearl đều được chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự, condotel và lên đến 85% lợi nhuận cho thuê. Hàng năm chủ nhân còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl trên cả nước.

                                                 ***************************OO******************************

Thường xuyên truy cập website: http://bietthuvinpearls.net để tìm hiểu các cơ hội đầu tư cùng Vinpearl

DMCA.com Protection Status