Vinpearl Lần Thứ 7 Liên Tiếp Được Vinh Danh Top 10 tại Guide Awords

Thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đã được vinh danh tại top 10  thương hiệu danh giá giải thương Guide Awords 2016 tại Hà Nội vừa qua. Đây cũng là lần nhận giải thưởng thứ 7 mà Vinpearl nhận được tại giải thưởng uy tín hàng đầu ngành du lịch này.

Top 10 Guide Awords 2016 tiếp tục xướng tên thương hiệu Vinpearl

 Lễ trao giải Guide Awords 2016 đã trao cho 105 đoen vị hoạt động trong ngành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe , dịch vụ vận chuyển, hàng lữ hành, gallery, căn hộ cho thuê.. và các dịch vụ khác trên toàn quốc. Trong đó, các giải thưởng top 10 danh giá thuộc về 10 thương hiệu có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trưỡng cũng như đóng góp tích cực cho chât lương du lịch Việt Nam.

Giải thưởng Guide Awords do tạp chí Guide, thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên, dựa trên kết quả khảo sát, đánh giá của các nhà chuyên gia, độc giả và du khách nước ngoài đã đến Việt Nam.

Tiêu chí để trao giải top 10 bao gồm : cơ sở vật chất , chất lượng dịch vụ, giá trị nổi trội về thẩm mỹ, môi trường xanh sạch đẹp, có trách nhiệm với môi trường và xã hội, đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch.

 Với chất lượng tốt và đóng góp tích cực cho ngành du lịch Việt Nam cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chí đánh giá của giải thưởng. Vinpearl đã tiếp tục được vinh danh top 10  thương hiệu  hàng đầu  lần thứ 7 của giải thưởng  Guide Awords.

Vinpearl top 10 Guide Awords

Vinpearl top 10 Guide Awords

Là mộ thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup có quy mô và lớn nhất Việt Nam – Vinpearl có 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao tại các thành phố du lịch biển đẹp nhất Việt Nam như: Hạ Long, Đà Nẵng, , Nha Trang, Phú Quôc… với công suất hơn 5000 phòng.  Bên cạnh qua mô lớn, Vinpearl còn mang lại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và tiện ích hàng đầu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Trong nhưng năm qua, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, khách sạn Vinpearl luôn là sự lựa chọn hàng đầu  cho các kì nghỉ, hội thảo, sự kiện quan trọng của đất nước hay hội thảo quốc tế. Sự vinh danh lần này tại Guide Awords khẳng định vị thế tiên phong của tập đoàn Vingroup trên lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam.

DMCA.com Protection Status