Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu

Vinpearl Làng Vân Resort & Villas Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Dự án Làng Vân bao gồm diện tích mặt nước và mặt đất lên đến 1.500 ha thiết kế bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, vườn hoa, cây xanh , cảnh quan … bên cạnh đó là tôn tạo khu sinh thái rừng, và biển tự nhiên tạo nên một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho du khách.

Nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinpearl Làng Vân Resort Villas.

Vinpearl Làng Vân Resort & Villas nằm tại phường Liên Chiểu, phường Hiệp Hòa Bắc, Quận Liên Chiểu Thành Phố Đà Nẵng. Vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên làm nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Du khách đến với khu nghỉ dưỡng sẽ có một không gian thanh bình hòa mình vào thiên nhiên mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

du-an-vinpearl-lang-van

Vinpearl Làng Vân tổ hợp dự án bao gồm các hạng mục công trình như:

  • Tổ hợp khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với hơn 1000 phòng.
  • Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Trung tâm nghệ thuật biển diễn kịch và ca nhạc.
  • Khu tổ chức hội nghị.
  • Khu giải trí thế giới biển.
  • Khu thể thao, câu cá du thuyền.
  • … cùng hàng chục hạng mục công trình hấp dẫn khác.

Khu du lịch Vinpearl Làng Vân được xây dựng hạ tầng song song với hoàn thiện cuốn chiếu từng hạng mục . Theo đó sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào hoạt động trong thời gian tới và hoàn thành toàn bộ dự án đến năm 2020.

Vinpearl là một thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Công ty luôn đi đầu trong việc đầu tư vào hàng loạt các dự án tại khắp cả nước từ bắc vào nam. Điển hình là các dự án Biệt thự Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc. Bên cạnh biệt thự biển tập đoàn Vingroup cũng đang bắt tay đầu tư vào các dòng sản phẩm mới về căn hộ khách sạn Condotel. Cả 3 dự án Condotel của tập đoàn là Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn, Vinpearl Riverfont Đà Nẵng và Vinpearl Beachfonf Trần Phú đều có tốc độ giao dịch nhanh chóng  và được xem là tâm điểm của thị trường đầu tư trong năm 2016.

Sắp tới đây, Vinpearl đang triển khai và sẽ mở bán 2 dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An và Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đem lại cơ hội đầu tư mới cho khách hàng.

DMCA.com Protection Status