Vinpearl kênh đầu tư với 1 tỷ đồng vừa an toàn vừa hốt bạc

Đời sống của người dân càng ngày càng dư giả, việc tìm một kênh đầu tư vừa an toàn mà mạng lại lợi nhuận cao là bài toán của rất nhiều gia đình. Tuy vậy đầu tư vào đâu để có khả năng sinh lời tốt nhất là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm.

Phân tích về tiềm năng các kênh đầu tư trên thị trường

Với mức tài chính như vậy, quý khách có thể lựa chọn cho mình rất nhiều kênh đầu tư khác nhau như: chứng khoán, ngoại tệ, gửi ngân hàng, vàng hay đầu tư bất động sản,…

Đầu tư vào đâu để an toàn mà khả năng sinh lời cao

Đầu tư vào đâu để an toàn mà khả năng sinh lời cao

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, lãi suất từ việc gửi ngân hàng, gửi tiết kiệm và lãi suất tiền gửi VNĐ đang có xu hướng giảm mạnh, ở mức trung bình 5 đến 6%, tốc độ lạm phát của nước ta thì ngày càng gia tăng. Một số kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, hay ngoại tệ cũng không được sáng sủa cho lắm.

Một số quy định mới ban hành của nhà nước siết chặt quản lý các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ nhằm mực đích tránh vàng hóa, đô la hóa thị trường. Trong khi thị trường chứng khoán biến động thất thường và cực kỳ khó tiếp cận bởi đòi hỏi người đầu tư phải có kiến thức, am hiểu rộng về thị trường.

Vì vậy, trong những năm gần đây bất động sản đang là kênh đầu tư mà được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao đó là bất động sản. Tuy vậy để lựa chọn cho mình được lạo hình bất động sản để đầu tư mà mang lại hiệu quả lớn và khả năng sinh lời cao nhưng phải đảm bảo cả về an toàn thì không phải dễ dàng, đặc biệt là những người chỉ có trong tay 1 – 2 tỷ đồng.

Với số tiền như vậy, nhà đầu tư không thể mua cho mình những phân khúc cao cấp ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh để cho thuê, bởi giá trị những căn hộ này có giá dao động từ 3 đến 6 tỷ. Ngoài ra, theo tính toán của các chuyên gia về bất động sản lợi tức từ việc cho thuê ở Hà Nội hay Sài Gòn cũng chỉ từ 4 – 5% nên lợi tức sau lạm phát là gần như bằng 0.

Nhiều nhà chuyên gia đang đầu tư vào các sản phẩm Vinpearl Villas và Vinpearl condotel  ở một số thành phố biển với du lịch nổi tiếng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An, Khánh Hòa, Phú Quốc, Hội An …  với mức cam kết lợi nhuận lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê , để giá trị mang lại càng ngày càng cao chủ đầu tư Vingroup đã mua cổ phần của rất nhiều các công ty du lịch trong nước và lữ hành quốc tế, nhằm đảm bảo được lượng khách du lịch luôn ổn định. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng sinh lời từ khoản đầu tư này.

Đặc biệt chủ đầu tư Vingroup còn hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% chi phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm.

Với những giá trị hấp dẫn từ kênh đầu tư bất động sản mạng lại nên nhiều nhà đầu tư đang quay trở lại đầu tư mạnh mẽ do xu hướng tăng giá đều, bền vững và đang trên đà phát triển mạnh.

Một số dự án đang mở bán của tập đoàn Vingroup: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang

DMCA.com Protection Status