Vinpearl Hải Phòng tại Đảo Vũ Yên cơ hội nghỉ dưỡng lôi cuốn.

Vingroup chính thức đầu tư vào nghỉ dưỡng Hải Phòng sau thành công của dự án Vinhomes Imperia mở bán rất thành công. Vinpearl Hải Phòng tại đảo Vũ Yên sẽ đem đến một cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư hấp dẫn.

Vinpearl Hải Phòng Vũ Yên là dự án bđs nghỉ dưỡng, khu giải trí  sinh thái xanh có quy mô và tổng số vốn đầu tư lớn do Vingroup làm chủ đầu tư tại thành phố Cảng Hải Phòng. Dự án nghỉ dưỡng  chiếm trọn hòn đảo Vũ Yên với khung cảnh biển xanh biếc, tự nhiên kỳ vỹ rất đẹp, chắc chắn sẽ biến thành điểm du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng tuyệt vời và lôi cuốn quý khách.

Quy hoạch của Vinpearl Hải Phòng đảo Vũ Yên.

Vinpearl Hải Phòng tọa lạc trên đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, với tổng quy hoạch rộng lớn dự trù lên đến 870ha. Khu đô thị tọa lạc trên toàn bộ hòn đảo, mang đến một bộ mặt mới, một sức sống mới cho hòn đảo xinh đẹp này. Đảo Vũ Yên là một đảo nhỏ của thành phố du lịch Hải Phòng, mặc dù chưa được nhiều người biết đến như đảo Cát Bà, đảo Hòn Dáu…nhưng đảo Vũ Yên cũng nơi quy tụ các yếu tố tiềm năng cho việc quy hoạch du lịch như bãi biển đẹp, bờ cát trắng, khung cảnh tự nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành mát mẻ. Chính bởi vậy, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai và xây dựng Vinpearl Vu Yen, biến ở đây trở nên khu du lịch sinh thái, khu vui chơi vui chơi đẳng cấp và khu nhà ở nghỉ dưỡng hoàn hảo.

vinpearl hai phong

Mặc dù được quy hoạch xây dựng và quy hoạch quần thể dự án trên toàn bộ hòn đảo, thế nhưng, đinh hướng của Vingroup với Vinpearl Vũ Yên luôn hướng đến định hướng bảo vệ tự nhiên hoang dã, bảo vệ các nét đẹp, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ vốn có của hòn đảo. Bởi vậy, tại đây đem tới cho quý khách những trò chơi chơi đẳng cấp sang trọng, tiện ích và dịch vụ hoành tráng, thiết kếnhững ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo, mà còn mang đến vị trí tham quan lý tưởng cho các người yêu biển, yêu thiên nhiên.

Ý nghĩa chiến lược biệt thự Vinpearl Hải Phòng Vũ Yên.

Sự xuất hiện của Vinpearl Vũ Yên không chỉ đánh dấu mốc trọng yếu cho Vingroup khi xác thực lấp đầy phân khúc bđs tại thành phố phồn hoa hàng đầu miền bắc – Hải Phòng, mà còn mang ý nghĩa chiến lược, đối với sự phát triển hành chính, xã hội, kinh tế của thành phố. Với quy mô rộng lớn gồm khu vui chơi vui chơi, nhà ở, cảnh quan xanh sinh thái biệt thự Vinpearl Vũ Yên, khu đô thị hứa hẹn sẽ trở nên điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, thúc đẩy nền kinh tế, xã hội, điểm riêng biệt là ngành du lịch sinh thái của thành phố Hải Phòng. Sự sinh ra của nghỉ dưỡng cũng là điều tất yếu, phục vụ nhu yếu giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp của quý khách khi về với thành phốcảng du lịch này.

Thêm vào đó, Vinpearl Hai Phong được quy hoạch xây dựng cũng tạo bước bức phá mới cho thành phố Hải Phòng trong năm 2017 và các năm đến sau, dựa nên sức nóng đầu tư, thu hút các dự án tiềm năng, nâng tầm vị thế của thành phố trẻ Hải Phòng lên một vượt bậc mới.

Tương lai không xa, khi nhắc tới Hải Phòng, quý khách sẽ ko chỉ nghĩ về Đồ Sơn, Hòn Dáu, Cát Bà…mà còn nhắc tới Vũ Yên, hòn đảo xinh đẹp với siêu dự án nghỉ dưỡng sinh thái, khu giải trí chất lượng, biệt thự Vinpearl Hải Phòng Vũ Yên cuốn hút bên khung cảnh non nước hữu tình mơ mộng.

Thông tin về thời gian mở bán chính thức dự án Vinpearl Hải Phòng Vũ Yên chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án.

DMCA.com Protection Status