Vinpearl được vinh danh tại “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”

Ngày 13/4 tại Hà Nội, thương hiệu bất động sản Vinpearl của tập đoàn Vingroup được giải thưởng kép trong lễ trao giải “ Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”.

Vinpearl –  Resort hấp dẫn nhất và công viên vui chơi giải trí

hấp dẫn nhất VN.

Hạng mục Resort hấp dẫn nhất Việt Nam đã dành cho Vinpearl Phú Quốc, hạng mục khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất đã thuộc về khu vui chơi giải trí hàng đầu Vinpearl Land Nha Trang.

Lễ trao giải điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam là buổi lễ trao giải thưởng chuyên môn lớn và lần đâu tiên được hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức. Ban giám khảo là những người chuyên gia vè ngành du lịch, các nhà báo, công chúng qua trang website Tripi.vn. Các hạng mục được trao tại giải thưởng gồm có: Resort hấp dẫn nhất, khu vui chơi giải trí hấp dẫn,  bảo tàng, bãi biển,làng nghề hấp dẫn nhất.  Ở mỗi hạng mục sẽ vinh danh 3 điểm đến tiêu biểu và hấp dẫn du khách nhất Việt Nam.

Thương hiệu Vinpearl đã vượt qua nhiều các đề cử khác để được vinh danh ở hai hạng mục Resort hấp dẫn nhất Việt Nam Vinpearl Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam thuôc về Vinpearl land Nha Trang. Để được nhận giải thưởng này Vinpearl đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về cảnh quan, chất lượng, cơ sở hạ tầng môi trường, an ninh an toàn, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tính đa dạng về san pham chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas  tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đảo Phú Quốc,  Bãi Dài- một trong những bãi biển đẹp hoang sơ nhất thế giới. Được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu bất động sản Việt Nam Vingroup, đây là tổ hợp khách sạn, biệt thự Villas sang trọng và đẳng cấp. Trong quần thể nghỉ dưỡng còn có khu Vinpearl Land khu vui chơi giải trí hấp dẫn, Vincham Spa , công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari, sân Golf 27 lỗ lớn nhất VN tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearl Land đã mở ra một diện mới về du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc, là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Vinpearl phú quốc

Minh họa

Công viên Vinpearl Land Nha Trang là một điểm đến hấp dẫn, yêu thích không thể bỏ qua mỗi khi đến Nha Trang. Với sự vượt trội về quy mô dự án, sự mới mẻ trong dịch vụ, chất lượng, với cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, công viên nước độc đáo, những trò chơi ưa mạo hiểm, thu hút khách hàng. Vinpearl Land được xem là một biểu tượng du lịch của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Bên canh đó còn có khu biệt thự Vinpearl Luxury tiêu chuẩn 6* đẳng cấp hàng đầu về nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng.

cap-treo-vinpearland-nha-trang

Theo ông Vũ Thế Bình – Phó CT hiệp hội Du lịch VN: Cuộc bình chọn điểm đến hấp dẫn nhất VN là một hoạt động phi loi nhuan với mục tiêu tôn vinh các điểm đến du lịch, tham quan được khách du lịch và công ty du lịch yêu thich nhất. Qua đó góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè và du khách trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status