Vinpearl Cửa Sót – Triển vọng mới về kinh tế du lịch biển

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu được sở hữu, sử dụng một căn biệt thự nghỉ dưỡng với hệ thống dịch vụ tiện nghi, sang trọng được đặt tại một bãi biển với thiên nhiên còn nguyên vẻ hoang sơ như tại bãi biển Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Ngày 26/6 vừa qua, Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Cửa Sót, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tại một khu nghỉ dưỡng tại Bắc Trung Bộ.

Nhằm không những đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước, tạo thu nhập cho doanh nghiệp, công ăn việc làm cho người lao động, góp phần thúc đẩy nền kinh tế du lịch, phát triển kinh tế xã hội của huyện Lộc Hag, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Sót đã chính thức được ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh chính thức phê duyệt.

Theo quyết định của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, dự án xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Sót có tổng mức vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, đây  là nguồn vốn tự có của doanh nghiệp và các nguốn vốn hợp pháp khác.

Vinpearl Cửa Sót được xây dựng tại vùng đất ven biển giáp ranh giữa 2 xã Thịnh Lộc và Thạch Bằng, rộng khoảng 16Ha gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khu Clubhouse và các hạng mục công trình khác theo quy hoạch chi tiết được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

phối cảnh biệt thự vinpearl cửa sót

Theo Vingroup, dự án sẽ là một điểm nhấn mới trong quy hoạch, phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của huyện Lộc Hà, không chỉ tạo ra lợi ích về kinh tế xã hội to lớn, dự án còn góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng, cùng với quần thể dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng được kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, việc triển khai dự án Vinpearl Cửa Sót tạo nên điểm nhấn đặc biệt về một quần thể du lịch nghỉ dưỡng có đẳng cấp 5 sao, quy mô toàn diện đầu tiên tại Hà Tĩnh cũng như khu vực Bắc Trung Bộ cùng với dự án Vinpearl Cửa Hội
(Nghệ An).

Vinpearl Cửa Sót thuộc một trong hệ thống Vinpearl Resort & Villa – hệ thống nghỉ dưỡng 5 cấp 5 sao được tập đoàn Vingroup đầu tư, chọn đặt ở vị trí đắc địa bên cạnh các bãi biển đẹp nhất Việt Nam cũng như thế giới như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,…

Sự ra đời và đi vào hoạt động của dự án Vinpearl Cửa Sót sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Không chỉ có vậy, dự án còn mở ra triển vọng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn về phát triển du lịch huyện Lộc Hà.

Đây cũng là vùng đất có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và bất động sản khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, cơ sở hạ tầng được cải thiện, giao thông thuận tiện. Huyện Lộc Hà còn có hàng trăm di tích, danh lam thắng cảnh giàu giá trị văn hóa – lịch sử truyền thống được lưu trữ, các phong tục tập quán, nghi lễ, các món ăn truyền thống cũng được khách du lịch yêu thích.

Được triển khai và xây dựng bắt đầu từ quý III năm 2016, theo dự kiến tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian thực hiện dự án là 70 năm kể từ ngày ban quyết định đầu tư.

Xem thêm các dự án cùng loại :

Dự án Grand World Phú Quốc mở bán 92 căn biệt thự đợt 1

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Giai Đoạn 4

DMCA.com Protection Status