Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng 2016

Những năm gần đây xu hướng du lịch  nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu nghỉ dưỡng tăng kéo theo sự phát triển của nhiều ngành như: Dịch vụ, bán lẻ, du lịch và đặc biệt nhất là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

lễ ra mắt vinpearl cửa hội

Nhiều năm liền luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với các khách sạn và biệt thự tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinpearl. Ngày 26/6 vừa qua, Vingroup đã cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, dự án được kì vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của tỉnh Hà Tĩnh cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 5 sao cao cấp với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Dự án có mức đầu tư dự kiến khoảng 300 tỷ đồng, số tiền này được lấy từ nguồn vốn tự có và các nguồn đầu tư hợp pháp.

Dự án Vinpearl Cửa Sót hứa hẹn sẽ là một khu nghỉ dưỡng hiện đại nhất và là một điểm nhấn mới trong việc phát triển kinh tế, du lịch của huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, qua đó tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và các tỉnh lân cận.

Dự án Vinpearl Cửa Sót có quy mô lên tới 16ha, diện tích dành cho xây dựng chỉ khoảng 25.200m2, và 1.200m2 dành cho Clubhouse, còn lại là các khu tiện ích, khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng.

Khu đất tại dự án Vinpearl Cửa Sót đã được giải phóng mặt bằng, theo kế hoạch sẽ được bàn giao và cho thuê đất vào tháng 6 năm 2016, khởi công xây dựng Vinpearl Cửa Sót sẽ được xây dựng và bắt đầu quý III năm 2016, hoàn thành vào quý III/2017, thời hạn sử dụng là 70 năm kể từ ngày quyết định cấp phép đầu tư.

Để đẩy nhanh tiến độ cấp phép của ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, sở kế hoạch và đầu tư đã đề nghị các sở, ban ngành nhanh chóng thẩm định nội dung liên quan đến dự án. Hứa hẹn khi ra mắt biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh.

Có mặt tại hầu hết những bãi biển đẹp nhất của nước ta, thương hiệu Vinpearl đã có mặt có như  Vinpearl Hạ Long, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc và sắp tới là Vinpearl Quy Nhơn, Thanh Hóa, Cửa Hội và Cửa Sót. Vingroup, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, kinh nghiệm trong quản lý và vận hành hệ thống khách sạn Vinpearl, công suất luôn đạt trên 70% đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Sót.

DMCA.com Protection Status