Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh lợi ích khi đầu tư biệt thự Vinpearl

Dự án Biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại Xã Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh với quy mô dự kiến 16ha. Là một sản phẩm của Vingroup, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2016.

Tuy chưa có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư nhưng dự kiến dự án Vinpearl Cửa Sót dự kiến sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích và đặc quyền tương tự như những khu nghỉ dưỡng Vinpearl khác

Vinpearl Cửa Sót – Tổng Quan Dự án

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Tên dự án (dự kiến): Vinpearl Cửa Sót

Quy mô dự án : 16ha gồm diện tích xây biệt thự nghỉ dưỡng: 25.200m2

Diện tích xây dựng khu Clubhouse: 1.200m2

Số liệu dự kiến, không phải con số chính thức từ Chủ đầu tư công bố

Hạng mục công trình (dự kiến): Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi giải trí … đẳng cấp 5 sao quốc tế

lễ khởi công vinpearl cửa sót

Tiện Ích Vinpearl Cửa Sót

  • Vinpearl Cửa Sót cũng dự kiến được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp 5 sao khép kín.
  • Bể bơi bốn mùa trong nhà & Bể bơi ngoài trời
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực & Clubhouse
  • Khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước
  • Hồ nước ngọt chạy quanh dự án, mang lại không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự
  • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • Câu lạc bộ bãi biển …

Vinpearl Cửa Sót sở hữu vị trí chiến lược cho phát triển du lịch miền trung

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng tọa lạc trên bãi tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ thiên nhiên hoang sơ và sản vật phong phú. Thêm vào nó, với vị trí gần chùa Hương Tích, dự án Vinpearl Cửa Sót hàng năm thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là vị trí vô cùng đắc địa khi đầu tư vào một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

khu biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

Cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

Tương tự với các nhà đầu tư các dự án Vinpearl, nhà đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Cửa Sót dự kiến có thể tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết mang lại lợi nhuận hấp dẫn lên tới 10 năm.

Cùng với đó, dự kiến nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 85% từ việc cho thuê những không thấp hơn 10% trên tổng giá biệt thự trước VAT. Chương trình hợp tác cho thuê kéo dài lên đến 50 năm và hơn thế nữa

Chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm

Vingroup là nhà đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Vingroup luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch hàng đầu, có tỉ lệ lấp đầy cao tại Việt Nam.

Sử dụng tiện ích đẳng cấp 5 sao

Ngoài những tiện ích có sẵn tại mỗi biệt thự trong tổ hợp nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín, mang tiêu chuẩn 5 sao vượt trội bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực và Clubhouse, khu vực rèn luyện chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, khu vui chơi giải trí,…

tiện ích vinpearl cửa sót hà tĩnh

Tận hưởng những ngày nghỉ miễn phí

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Sót dự kiến sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ miễn phí lên tới 15 đêm trong 1 năm. Không chỉ vậy, quyền lợi còn đến với khách hàng, khách mời của chủ biệt thự, dự kiến sẽ được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn khác trong hệ thống Vinpearl.

Đặc biệt, chủ sở hữu có thể hoán đổi toàn bộ số phòng biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trên trên hệ thống, nếu tại thời điểm đăng kí không còn phòng biệt thự trống.

*Các thông tin về các chương trình đầu tư, đặc quyền chủ sở hữu ở trên được áp dụng chung cho hệ thống biệt thự Vinpearl.

Đối với riêng dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chỉ mang tính chất thông tin tham khảo. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật ngay khi có công bố chính thức từ phía Chủ đầu tư

hotline 1

Xem thêm :

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc mở bán với chính sách hấp dẫn

Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Hòn Tre Nha Trang Resort & Villas

Tên:

Email:

Số điện thoại :

DMCA.com Protection Status