Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chính thức ra mắt năm 2016

Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tĩnh đã nhận được văn bản đề nghị kèm hồ sơ của Công ty cổ phần Vipearl – thành viên của VinGroup về việc đề nghị cấp phép xây dựng cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót tại Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh. Chủ trương này của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được xem là một kế hoạch đầu tư về quê hương của Ông Vượng vì Vinpearl Cửa Sót chỉ cách quê ông 10 km.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh khu Biệt thự đẳng cấp 5 sao.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao câp, với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích hoàn hảo. Dự án có mức vốn đầu tư dự kiến khoảng 300 tỷ đồng từ vốn tự có và các nguồn đầu tư hợp pháp.

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ là một khu nghỉ dưỡng hiện đại nhất, một điểm nhấn mới trong việc phát triển kinh tế, du lịch của huyên Lộc Hà. Qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động trong khu vực và địa phương.

Quy mô dự án Vinpearl Cửa Sót với diện tích đất 16 ha, diện tích xây dựng chỉ khoảng  25.200 m2, diện tích dành cho Clubhouse 1.200 m2. Còn lại là các dịch vụ tiện ích. Khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng.

Khu đất của dự án Vinpearl Cửa Sót đã được giải phóng mặt bằng . Theo kế hoạc sẽ bàn giao và cho thuê đất vào tháng 6 năm 2016. Khời công xây dựng Vinpearl Cửa Sót sẽ được xây dựng bắt đầu quý III năm 2016, hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian sử dụng là 70 năm kể từ ngày quyết đinh cấp phép đầu tư.

vi tri Vinpearl cua sot ha tinh

Biển Xuân Hải nơi sẽ xây dựng Vinpearl Cửa Sót

Chính sách đầu tư hấp dẫn vào Vinpearl Cửa Sót .

Cũng như các dự án biệt thự Vinpearl đã bán, dự kiến Vinpearl Cua sot cũng sẽ có những chính sách đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng. Cam kết lợi nhuận thuê lại biệt thự trong 5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%, tối đa 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự. Bên cạnh đó chủ nhân biệt thự Vinpearl Cửa Sót cũng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự hoặc quy ra phòng khách sạn trên toàn hệ thống Vinpearl cả nước.

Dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là một sản phẩm mới tại Việt Nam, Vinpearl Cửa Sót với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên sẽ thu hút khách hàng, với mong muốn đến một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thanh bình nhưng vẫn đẳng cấp 5 sao. Với nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với lợi nhuận cao an toàn và khả năng tăng giá trong tương lại là điều tất yếu.

Để đẩy nhanh tiến độ cấp phép của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Sở kế hoạch và đầu tư đã đề nghị các sở, ngành liên quan nhanh chóng thẩm định nội dưng liên quan đến dự án. Các quyết định liên quan số 17/2015/QĐ-UBND ngày 27/4/2015 của tỉnh về quy định tạm thời trình tự và thủ tục chấp nhận chủ trương các dự án đầu tư sử dụng đất trên địa bàn.

Hứa hẹn khi ra mắt biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ là một điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch khi đến với Hà Tĩnh thân thương. Khách hàng quan tâm dự án xin liên hệ phòng kinh doanh theo:

hotline

Tên:

Email:

Số điện thoại :

DMCA.com Protection Status