Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – 4 lý do bạn phải biết khi quyết định đầu tư

Vinpearl Cửa Sót là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư với quy mô vô cùng lớn trải dài trên 16ha, dự án được tập đoàn Vigroup một trong những tập đoàn danh tiếng nhất Việt Nam đầu tư và triển khai xây dựng. Vinpearl Cửa Sót được đánh giá sẽ là tâm điểm gây sức hút lớn đến thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới.

1. Vinpearl Cửa Sót có vị trí vô cùng lý tưởng

Dự án Vinpearl Cửa Sót xây dựng tại biển Xuân Hải thuộc địa phận tỉnh Lộc Hà –  Hà Tĩnh tiếp giáp với rất nhiều các tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác.

Dự án vinpearl cửa sót Hà Tĩnh

Dự án vinpearl cửa sót Hà Tĩnh

Khu bãi biển Xuân Hải một trong những bãi biển đẹp nhất tại miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Bãi biển nơi đây nổi bật với bờ biển dài, mặt nước trong, cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng tuyệt đẹp.

Khi đi vào hoạt động dự án sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, tạo nên một diện mạo mới cho du lịch nơi đây, dần đưa Hà Tĩnh thành điểm sáng về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp để khách du lịch khắp mọi miền tìm đến.

2. Vinpearl Cửa Sót – Chủ đầu tư uy tín

Theo kết quả bình chọn của Vietnam Report, tập đoàn danh tiếng Vingroup đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong năm 2016.

Tiếp nối và phát huy sự thành công vang dội từ hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, . .  Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, tiền đề cho sự phát triển của ngành du lịch Hà Tĩnh

Vingroup luôn cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao theo đúng cam kết, tư vấn và hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư về các vấn đề pháp lý liên quan.

3. Hệ thống tiện ích tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đẳng cấp và hoàn hảo

Vinpearl Cửa Sót được đầu tư và trang bị các hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn theo chuẩn 5 sao gồm:

  • Bể bơi bốn mùa.
  • Khu ẩm thực đa dạng phong phú.
  • Các khu tập luyện và chăm sóc sức khỏe: Gym, Spa,…
  • Khu vui chơi giải trí.du-an-vinpearl-lang-van

4. Vinpearl Cửa Sót – khả năng sinh lời cao

Thương hiệu Vinpearl không còn quá xa lạ với các du khách trên thế giới cũng như các du khách trong nước, đây là thương hiệu được đa số các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn để đầu tư vì những chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn, cùng với cơ hội sinh lời từ việc đầu tư cao.

Chủ dự án cam kết với nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được lên đến 85% và không thấp hơn 10% trên  giá trị biệt thự từ việc cho thuê.

Vinpearl Cửa Sót là dự án quy mô và đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh , đây sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm các dự án condotel tiềm năng nhất trong năm 2016.

Xem thêm thông tin về dự án :  Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

 

DMCA.com Protection Status