Vinpearl Cửa Sót – Cửa Hội đẳng cấp vượt trội của BTB nghỉ dưỡng 5 sao

Ngày 26/6/2016 là một ngày rất đáng nhớ với hai vùng biển của miền trung, khi tổ hợp hai dự án là Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh và Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đồng loạt được khởi công. Đây là hai dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ gồm tổ hợp khách sạn , khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng đây sẽ là giấu mốc lớn cho sự phát triển về du lịch của miền trung.

Khởi công Vinpearl Cửa Hội - Cửa Sót

Khởi công Vinpearl Cửa Hội – Cửa Sót

Vị trí và quy mô của dự án Vinpearl Cửa Sót – Cửa Hội

Dự án Vinpearl Cửa Hội tọa lạc trên vùng biển Cửa Hội, nơi đây nổi tiếng về vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng, cách trung tâm Cửa Lò chưa đến 5km và cách trung tâm thành phố Vinh 15km. Dự án có quy mô 39ha, bao gồm khách sạn chuẩn 5 sao, khu biệt thự, khu ẩm thực, nhà hàng và nhà đón tiếp bến thuyền cùng hàng loạt các hạng mục tiện ích dịch vụ khác.

Cách Cửa Hội khoảng gần 60km là tổ hợp siêu dự án Vinpearl Cửa Sót nằm trên vùng biển Xuân Hải là một trong những bãi biển với bờ biển dài, cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bậc nhất Hà Tĩnh và gần các khu du lịch tâm linh của chùa Hương Tích danh tiếng. Dự án có quy mô 16ha gồm tổ hợp khu biệt thự, khu Cluhouse,…

Các tiện ích nổi bật của hai dự án

Thừa hưởng và phát huy sự thành công của nhiều dự án đi trước, 2 dự án Vinpear Cửa Sót và Vinpearl Cửa Hội cũng được tập đoàn danh tiếng Vingroup triển khai và đầu tư các hệ thống tiện ích bài bản, chuyên nghiệp và vô cùng đẳng cấp như:

  • Bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời.
  • Các khu ẩm thực phong phú, Clubhouse.
  • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe: phòng tâph Gym,Yoga.
  • Các khu vui chơi giải trí trên cạn và dưới nước.
  • Các câu lạc bộ bãi biển và các nhà hàng ven hồ.
  • Hệ thống hồ nước ngọt, hệ thống cây xanh tạo nên không gian xanh thoáng đãng cho các căn biệt thự.

Thiết kế căn hộ

Được các bàn tay tài ba bậc nhất của các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, sự kết hợp phong cách, nét đẹp của nhiều vùng miền trên thế giới tạo ra một căn hộ Vinpearl đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với hệ thống nội thất cao cấp.

Thiết kế căn hộ của Vinpearl Cửa Sót

Thiết kế căn hộ

Với các hạng mục đầy đủ, đẳng cấp, hoàn hảo và quy mô lớn đầu tiên tại Nghệ An và  Hà Tĩnh, tổ hợp khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Sót và Cửa Hội sẽ là bước ngoặt lớn cho xu thế phát triển của ngành du lịch, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong những sản phẩm du lịch chủ lực của khu vực Bắc Trung Bộ và đây sẽ là những điểm dừng chân thú vị cho hành trình du lịch xuyên Việt, khởi đầu cho cửa ngõ quan trọng “hành lang kinh tế Đông – Tây” sang Lào, Thái Lan.

Xem thêm thông tin về dự án: Vinpearl Cửa Hội

DMCA.com Protection Status