Vinpearl Condotel Sài Gòn Hồ Chí Minh

Khu phức hợp Căn hộ Vinpearl Condotel Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía khách hàng thân thiết của Vingroup cũng như các quý khách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong cả nước.

Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh là sản phẩm mới mang thương hiệu Vinpearl Condotel tại Tp Hồ Chí Minh đổ bộ vào thị trường bất động sản Sài Gòn với dự kiến khoảng gần 1.000 căn hộ khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện ích phục vụ khách hàng.

vinpearl condotel sài gòn

Thị trường căn hộ khách sạn Condotel là thị trường cực kì tiềm năng cho việc phát triển hình thức căn hộ dịch vụ cho thuê bởi nhu yếu của thị trường cho thuê căn hộ tại TP HCM đang rất lớn.

Theo ghi nhận được, những tháng đầu năm 2016 cho thấy thị trường bất động sản tại TP HCM chuyển biến mạnh mẽ đặc biệt là tại mảng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh ra mắt như giải tỏa được cơn khát của thị trường trong năm về. Một loạt các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng tại Sài Gòn được công bốdự tính xây dựng, hâm nóng thị trường và thu hút đầu tư.

Vinpearl Condotel Sài Gòn – Hồ Chí Minh Tiềm Năng Phát Triển Vô Hạn

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hồ Chính Minh đang được các nhà nghiên cứu đánh giá cao và nhận xét rằng sẽ là sản phẩm đầu tư thu hút được nhiều quan tâm bở thị trường đầu tư. với thị hiếu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của người dân trong nước cũng như khách nước ngoài tại VN

Doanh số bán hàng tại các khu phức hợp Vinpearl Condotel tương đối tốt, đạt 60- 80% lượng chào bán đã với chủ có được. Nhiều khách hàng, nhà đầu tư mạnh tay “xuống tiền” bởi chính sách cam đoan lợi nhuận lôi cuốn của Tập đoàn, giữa trương trình ưu đãi chứng khoán, hỗ trợ cho vay vốn với ưu đãi mức lãi từ ngân hàng hợp tác cùng chủ đầu tư, được tận hưởng kì nghỉ dưỡng miễn phí tại bất động sản trong một thời gian số một định.

Sức Nóng từ Vinpearl Condotel Sài Gòn Tân Cảng

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vượt bậc tại sài gòn có thể kể đến biệt thự Vinhomes Central Park, biệt thự Vinhomes Golden River và dự tính sắp đến là căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh… do Tập đoàn uy tín Vingroup xây dựng.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại VN đã khá quen thuộc và tại thành phố phát triển bậc nhất như HCM cũng không ngoại lệ.

Các nhà đầu tư trong nước sau khi đã thành công tại các mảng bất động sản khách hoặc cùng là BĐS nghỉ dưỡng nhưng ở giữa vùng khác tìm về bất động sản nghỉ dưỡng HCM như việc rộng mở thị trường kinh doanh, là một xu thế tất yếu.

Nhà đầu tư ngoại quan tâm về các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng tại sài gòn khi nhìn thấy khả năng tiềm ẩn, lợi nhuận lôi cuốn. Thêm vào đó là những phương thức nới lỏng cho phép người ngoại quốc được mua và sở hữu BĐS lâu dài tại Việt Nam là động thái tích cực thúc đẩy sự đầu tư quốc tế.

Condotel Sài Gòn được biết đến là kênh đầu tư thặng dư lôi cuốnngười đầu tư tại giữa Quốc gia như Mỹ, Singapore rất quan tâm. Mặc dù hình thức bất động sản này chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt nhưng đã tạo hiệu ứng mạnh trong mắt các người đầu tư. Thành phố  nhiều Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng Condotel đang dần dịch chuyển trở về thị trường phía Nam với dự án khởi động là Vinpearl Condotel sài gòn.

Vinpearl Condotel Sài Gòn – dự án vàng của tương lai

Condotel Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh sẽ là tổ hợp dự án với nhiều hoàn hảo hơn các siêu dự án đi trước. Được xây dựng tại thành đường khủng nhất toàn nước vận tốc phát triển giao thương mạnh mẽ, khu đô thị này cam kết sẽ là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho giữa doanh nhân hay người thành đạt thường lệ đến thành phố sài gòn công tác.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹpCondotel Sài Gòn Tân Cảng không thiếu giữa tiện ích tiến bộ, tràn đầy đem tới một hệ sinh thái sống sang trọng đẳng cấpđẳng cấp. Chủ có được sẽ với những phút giây giải tỏa căn thẳng cùng những người thân yêu trong một căn hộ hotel với đầy đủ đa số tiện nghi.

vinpearl condotel hồ chí minh

Đầu tư sinh lời với Vinpearl Condotel Sài Gon – Đầu tư cho tương lai

Theo những chuyên gia số 1 trong phân khúc bất động sản đã nhận định Vinpearl Condotel Quận 1 Tp Hồ Chí Minh là kênh đầu tư hấp dẫn, mang tính đặc thù, sẽ phát triển mạnh tại VNhướng đến quý khách thu nhập cao. Thị trường Condotel Sài Gòn sẽ liên tục nhộn nhịp do một số Tập đoàn hàng đầu tại VN để tận dụng lợi thế của hiệp định TPP.

Hơn nữa sự thông thoáng của hành lang pháp lý thì nhà đầu tư nước ngoài là nhóm khách hàng trọng yếuCondotel Sài Gòn hướng tới.

Vinpearl Condotel Sài Gòn – Hồ Chí Minh vẫn đang còn “trên giấy” nhưng sẽ ra mắt thị trường sớm nhất để giải tỏa cơn khát BĐS kép Condotel. mang tới cho chủ có được 2 lợi ích là nghỉ dưỡng và đầu tư cho thuê, Condotel HCM là nơi mà người đầu tư gửi tiền an ninhsinh lời đều đặn.

DMCA.com Protection Status