Vinpearl condotel Quy Nhơn cơ hội đầu tư căn hộ sinh lời

Quy Nhơn là một nơi có bãi biển tự nhiên đẹp với bãi cát trắng mịnh trải dài, mặt biển trong xanh. Nơi đây đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Với sự ra mắt của Vinpearl Condotel Quy Nhơn trong thời gian tới, khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư hấp dẫn.

Thông tin về Vinpearl Condotel Quy Nhơn.

Dự án căn hộ khách sạn Quy Nhơn ra mắt là sự kết hợp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và phong cách thiết kế kiến trúc châu Âu hiện đại và sang trọng.

Vị trí dự án Condotel Quy Nhơn Bình Định.

Vinpearl Codotel Quy Nhơn tọa lạc tại bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố ít phút chạy xe, dễ dàng cho việc di chuyển và công việc. Sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, nơi đây tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản biển nghỉ dưỡng đang còn bỏ ngỏ. Với sự đầu tư lần này của Condotel Quy Nhơn sẽ mang lại cơ hội mới cho khách du lịch và các nhà đầu tư , thu hút ngày càng nhiều du khách đến đây.

phối cảnh vinpearl quy nhơn

Quy  mô và thiết kế Vinpearl Condotel Quy Nhơn.

Condotel đang là một sản phẩm bất động sản khá mới mẻ. Trên thị trường dòng sản phẩm này luôn thu hút khách hàng với giá đầu tư tấp, sinh lời an toàn và lợi nhuận cao. Condotel Quy Nhơn là mô hình căn hộ khách sạn với thiết kế “2 trong 1” vừa có thể ở như một căn hộ cao cấp, nhưng vẫn được hưởng các tiện ích dịch vụ như một khách sạn. Mỗi căn hộ sẽ có từ 1-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, giúp cho khách thuê có thể tự nấu ăn và sinh hoạt như chính trong căn hộ của mình. Khách hàng vẫn có thể sử dụng các tiện ích hoàn hảo của một khách sạn như dịch vụ dọn phòng, giặt là, bể bơi chung, sảnh Lounge…  đây là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho kì nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu tư condotel trần phú

Phong cách thiết kế căn hộ Condotel Quy Nhơn sang trọng hiện đại của châu Âu sẽ là nơi bạn nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với thiết kế không gian mở, mang lại sự thoáng đãng trong căn hộ, tầm nhìn thoáng đãng view biển tuyệt đẹp. Gói nội thất bàn giao đầy đủ từ các các thiết bị ngoại nhập, bạn sẽ nhận được một căn hộ sẵn sàng cho thuê ngay theo tiêu chuẩn 5 sao.

Cơ hội đầu tư dự án Condotel Quy Nhơn.

Quy Nhơn thừa hưởng những ưu ái của thiên nhiên với bãi biển đẹp, eo biển Eo Gió ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Mỗi năm thu hút hơn 2 triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng và tham quan. Đầu tư Condotel Quy Nhơn sẽ đảm bảo cho công suất phòng thuê luôn hoạt động cao, mang lại lợi nhuận cho chủ nhân căn hộ.

Giá trị bỏ ra ban đầu của Condotel Quy Nhơn sẽ mềm hơn khi đầu tư Condotel Nha Trang, Đà Nẵng.. nhưng vẫn có lợi nhuận cao từ hoạt động cho thuê. Bên cạnh đó bạn còn được những cam kết thuê từ chủ đầu tư và chương trình Time-Share nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang còn trong thời kì non trẻ. So với các nước trong khu vực và thế giới. Giá bán Condotel Quy Nhơn sẽ rẻ hơn 30-40% , trong tương lai sẽ có tiềm năng tăng giá cao,  thanh khoản dễ dàng.  Là những người đầu tư đi đầu trong dự án Condotel Quy Nhơn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, đây sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

>> Xem thêm : Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

DMCA.com Protection Status