Vinpearl Condotel – chia sẻ lợi nhuận 85/15 con số này nói lên điều gì?

Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn khi quyết định đầu tư vào Vinpearl Condotel với rất nhiều các câu hỏi liên quan đến dự án cũng như chính sách bán hang của chủ đầu tư. Trong quá trình gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng, câu hỏi mà chúng tỗi thường xuyên nhận được đó là câu hỏi liên quan đến chia sẻ lợi nhuận 85/15 được tính cụ thể như thế nào? Sau đây chúng tôi xin phân tích để khách hàng có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel.

Theo chủ trương bán hàng của tập đoàn Vingroup đã được công bố ở một số dự án Vinpearl Condotel như: Condotel Trần Phú, Condotel Đà Nẵng,… các nhà đầu tư Vinpearl Condotel sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận trong tổng lợi nhuận từ việc kinh doanh. Qúy khách hoàn toàn yên tâm, trong 5 năm đầu tiên giá trị thu về sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/ năm. Sau 5 năm, con số mà quý khách nhận được sẽ lên tới 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh thực tế. Đây là những cam kết mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra trong chính sách bán hàng của tất cả các dự án được áp dụng từ ngày 24/02/2016.

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel

Con số cam kết 85/15 mà tập đoàn Vingroup đưa ra cụ thể như sau:

  • 15% lợi nhuận dành cho khâu quản lý và khai thác của chủ đầu tư;
  • Còn lại 85% là lợi nhuận mà quý khách sẽ nhận được;

Khi đưa ra con số cụ thể này, chắc chắn chủ đầu tư đã cân đối thu chi và tính toán rất kỹ về khả năng sinh lời mà dự án mang lại.

Các dự án Vinpearl Condotel mà tập đoàn Vingroup đầu tư, đa phần đều nằm ở các vị trí trắc địa tuyệt đẹp, nơi có tiềm năng về phát triển du lịch. Khi dự án hoàn thành và ra mắt, chắc chắn nó sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch cho khu vực.

Đây hứa hẹn là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng và hấp dẫn, là một trong những sản phẩm có khả năng sinh lời kép: đảm bảo đầu tư dài hạn, lợi nhuận ổn định và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

>>>Qúy khách có thể tham khảo một số kênh đầu tư đầu tư tại: Vinpearl Cửa Hội, Vinpearl Cửa Sót, Vinpearl Bãi Dài Cam ranh Nha Trang

DMCA.com Protection Status