Vinhomes Dragon Bay đem lại giá trị thuê lên đến 7 tỷ VND

Mới đây chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những chính sách khủng cuối cùng cho khách hàng đầu tư khu nhà phố Shophouse Vinhomes Dragon Bay.

Mở bán đợt cuối Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Theo đó khách hàng đầu tư hưởng cam kết lợi tức cho thuê lên đến 7 tỷ đồng trong 4 năm, miên phí quản lý dịch vụ trong 48 tháng theo tiêu chuẩn của Vinhome.

Chương trình này được áp dụng cho khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký thỏa thuận mua khu Phú Gia và Mỹ Gia thuộc dự án từ 22/11/ 2016.

Cam kết với khách hàng mua không tự kinh doanh mà vẫn khai thác được tối đa giá trị căn hộ. Chính sách này đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào Dragon Bay Hạ Long.

Nhà phố thương mại shophouse vị thanh hậu giang

Hình Minh Họa

Trong bối cảnh, Quảng Ninh đang có những bước phát triển mạnh mẽ về du lịch. Sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng được đầu tư như giáo dục, du lịch, vui chơi giải trí, thông tin liên lạc… đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Các công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng có quy mô lớn như cung quy hoạch và triển lãm tỉnh với mức đầu tư 1000 tỷ đồng, bảo tàng , thu viện, công viên đại dương, Vincom Hạ Long, nghỉ dưỡng Vinpearl, Vinmec… tất cả đã tạo nên một quần thê du lịch , giai trí, nghỉ dương không thể bỏ qua.

Vingroup đã tạo nên dấu ấn với sự ra mắt của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, một dự án đẳng cấp hàng đầu  tại tỉnh này. Với loại hình nhà phố Shophouse đem lại làn gió mới cho thị trường thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó là giá trị về tiện ích sinh sống cho gia chủ , cùng lợi nhuận đầu tư kinh doanh.

Hai phân khu Mỹ Gia, Phú Gia Vinhomes Dragon Bay được mở bán đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2017 tới đây. Hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho cuộc sống nhộn nhịp hiện đại sầm uất bậc nhất tại thành phố Hạ Long.

DMCA.com Protection Status