Vingroup ra mắt Vincom Shophouse Thanh Hóa thu hút đầu tư

Thanh Hóa là một tỉnh lớn với dân số đứng thư 3 cả nước, diện tích 11 ngàn km2, nơi đây có vị trí kết nối quan trong và tiềm năng du lịch, kinh tế văn hóa lớn. Vì thế, Tỉnh Thanh Hóa có một sức hút mạng mẽ với các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam , như dự an FLC Sầm Sơn với vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Không ngoài dự đoán, Vingroup cũng đã có mặt tại Thanh Hóa với sản phẩm đầu tiên là dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa. Dự án đã được sự quan tâm của thị trường đầu tư Thanh Hóa nói chung và cả nước nói chung.

Ngoài ra khu vực Bắc Trung Bộ tập đoàn Vingroup cũng đẩy mạnh phát triển mô hình kinh doanh Vincom Shophouse Nghệ An với thông tin ra mắt dự án được nhiều khách hàng mong đợi này

Vị trí Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Tọa lạc tại phường Điện Biên, Tp Thanh Hóa, Vincom Shophouse Thanh Hóa nằm giữa 4 con đường trung tâm của Thành Phố là Trần Phú, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt, lê Hoàn, dự án đối diện công viên Hòa An, lá phổi xanh của cả thành phố. Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa nằm trong quần thể thương mại dịch vụ, khách sạn, Thanh Hóa là tinh đầu tiên triển khai mô hình này.

Thiết kế – Tiện Ích Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Shophouse là mô hình kết hợp nhà ở kinh doanh hay còn gọi là nhà phố thương mại. Mô hình này đã phát triển ở nước ngoài từ lâu. Tại Việt Nam , tập đoàn Vingroup ra mắt đầu tiên loại hình này ở Times City, được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng đầu tư. Sức hút của Shophouse lớn đến mức các khách hàng muốn sở hữu phải tiến hành bốc thăm vì số lượng người đặt mua lớn hơn cả chục lần số lượng căn hộ. Xem thêm Vincom Shophouse Lào Cai

vincom can tho

Các shophouse thiết kế đồng bộ, hài hòa tối ưu về không gian sống mang lại trải nghiem sống mới cho chủ nhât. Shophouse Thanh Hóa có thiết kế tầng 1 là nơi kinh doanh hoạc cho thuê của chủ nhâ căn hộ, từ tầng 2 trở lên là nơi sinh hoạt, không gian riêng tu của gia đình. Thiết kế chung tạo sự thoáng đãng,ấm cúng gia đình tách biệt với phần kinh doanh ở tầng 1. Mang lại sự tiện lợi khi bước chân ra khỏi căn nhà, bạn đã có thê tìm được các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hàng hóa.. ở ngay các khu căn hộ thương mại xung quanh.

Chắn chắn rằng, Khi ra mắt Vincom Shophouse Thanh Hóa sẽ mang lại một điểm mua sắm lý tưởng cho người dân trong khu vực. Và là cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản.

>> Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại : Vinpearl Luxury Nha Trang hấp dẫn thị trường

DMCA.com Protection Status