Vingroup lập kỉ lục tại Vinpearl Nha Trang Bay

Ngày 30/04 ,Tập đoàn Vingroup khai trương phần đầu của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay.

Nha Trang bay sở hữu hai kỉ lục

Tiến độ xây dựng kỉ lục

Nha Trang bay là khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang .Vinpearl Nha Trang Bay được xây dựng trên đảo Hòn Tre bao gồm: phần một là khu khách sạn với 504 phòng; phần hai là các biệt thự 5 sao với hơn 450 phòng ngủ cùng hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi nhà hàng, bar và spa đẳng cấp… Toàn bộ quần thể thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 7 tháng, đạt kỷ lục Việt Nam về tiến độ xây dựng, đồng thời vượt qua kỷ lục 10 tháng của Vinpearl Phú Quốc do chính Vingroup vừa lập được năm 2014. Phần hai của khu nghỉ dưỡng sẽ mở cửa đón khách từ 30/4 và chính thức khai trương vào 20/5.

Nha_Trang_nhin_tu_tren_cao

Vinpearl Premium Nha Trang Bay là khu nghỉ dưỡng thứ 3 trên đảo Hòn Tre

Hồ Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Với mục tiêu kiến tạo một không gian thực sự tĩnh lặng để cân bằng thể chất và tinh thần, nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh thức con người mới bên trong mỗi du khách, hệ thống hạ tầng tiện ích tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay cũng rất khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang là hồ thư giãn – hồ jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 144 m2. Hồ jacuzzi khổng lồ này thuộc hệ thống 5 hồ bơi thiết kế đa dạng, hồ bơi có diện tích lớn nhất đạt 1.800 m2.

be-boi-jacuzzi-ngoai-troi-vinpearl-nha-trang

Hồ bơi Jacuzzi ngoài trời

Đại diện chủ đầu tư ông Đặng Thanh Thủy chia sẻ: “Việc đưa quần thể Vinpearl Premium Nha Trang Bay đi vào hoạt động sẽ chia lửa cho Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, vốn đang vượt quá công suất trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ đầu tư để sớm đưa quần thể Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang đi vào hoạt động, nhanh chóng cung cấp thêm các không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng trên đảo Hòn Tre, Nha Trang. Đồng thời, dòng thương hiệu Vinpearl Premium với hệ thống biệt thự bán và cho thuê dài hạn sẽ tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng”.

Bên cạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn mới, Vinpearl Premium còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cam kết ít nhất 8% mỗi năm cho khách hàng với hệ thống biệt thự để bán và cho thuê. Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có tại dòng thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup.

Nguồn:http://news.zing.vn/

DMCA.com Protection Status