Vingroup chiếm lĩnh thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói chung đang nóng lên từng ngày. Sau nhiều năm chững lại thì, đây đang là giai đoạn có nhiều chuyển biến tích cực. Với nhiều dự án của các ông lớn như Vingroup, Bim Group, Sun Group, FLc triển khai trải dọc khắp cả nước.

Vingroup dẫn đầu đầu tư vào Phú Quốc.

Phú quốc là một trong những nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất. Giai đoạn này Phú Quốc đang trở thành một “ đại công trường”, với hàng trăm dự  án dang triển khai và có kế hoạch triển khai.

Vingroup tại Phú Quốc là một trong những chủ đầu tư lớn góp mặt với các dự án hàng tỷ đô. Mở đầu năm 2014 là dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 với hàng trăm biệt thự cao cấp ra mắt và có chủ nhân chỉ sau vài tháng khởi công. Tiếp theo là cac giai đoạn II, II, IV cũng đã góp vào thị trường hơn 1000 biệt thự, tới thời điểm này số lượng giao dich đã đạt hơn 90 %. Điều này chứng tỏ sức hút đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng biển tại Phú Quốc, hay thị trường đầu tư vào bất động sản của Vinpearl – Vingroup.

condotel phu quoc viet nam

Tiếp tục đà tăng trưởng của mình tại Phú Quốc, Vingroup sắp tới sẽ ra mắt loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đây là loại hình đầu tư còn khá mới mẻ tại Việt Nam, trước đó chủ đầu tư Vinpearl – Vingroup cũng đã triển khai 2 dự án Condotel tại Nha Trang và Đà Nẵng, với tốc độ giao dịch nhanh bậc nhất trên thị trường.  Điều này khẳng định sự quan tâm của các nhà đầu tư với loại hình căn hộ biển khá mới mẻ này.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ nằm cạnh quần thể biệt thự Vinpearl Phu Quoc, bên cạnh đó cũng nằm gần với CASINO Phú Quốc sắp đi vào hoạt động. Điều này khẳng định cho tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Vơi sự ra mắt của căn hộ khách sạn tại Phú Quốc của Vingroup lần này đã cho thấy ông lớn bất động sản này đang dẫn đầu về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Điều này càng tăng sự tin tưởng của các nhà đầu tư với các dự của tập đoàn, sẵn sàng đồng hành cùng tập đoàn này trong những dự án tiếp theo.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án.

DMCA.com Protection Status