Vincom Trung Tự – Phạm Ngọc Thạch khu vui chơi, mua sắm hàng đầu

Vingroup đã chính thức khởi công Vincom Trung Tự (hay Vincom Phạm Ngọc Thạch) với mong muốn mang lại một điểm đến mọi nhu cầu và tiếp tục chiếm lĩnh thị trường thương mại dịch vụ.

Thông tin dự án Vincom Trung Tự – Phạm Ngọc Thạch.

Dự án Vincom Trung Tự nằm tại số 2 Phạm Ngọc Thạch , phường Trung tự, quận Đống Đa , Hà Nội do Vingroup làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa tại ngã 3 Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch và Tôn Thất Tùng, nơi đây có lượng người qua lại nhộn nhịp và là một trong những khu phố mua sắm sầm uất của thủ đô.

 Dự án có quy mô diện tích 3.500 m2 sẽ cho ra mắt một tổ hợp thương mại với 3 tầng hầm, 8 tâng nổi. Vincom Trung Tự sẽ có diên tích xây dựng hơn 51.000 m2 với hàng trăm gian hàng bán lẻ sẽ là nơi mua sắm hấp dân cho người dân thủ đô.

vincom-trung-tu-pham-ngoc-thach

Phối Cảnh Vincom Trung Tự

Dự án Vincom Trung Tự với vị trí gần các trường đại hoc Ngân Hàng, Đại học Y Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, đại hoc Công Đoàn .. là các trường đại học lớn , lượng học sinh , sinh viên tập trung lớn sẽ thu hút đến với khu vui chơi mua sắm.

 Đến với Vincom Trung Tự  bạn sẽ tận hưởng một không gian mua sắm đẳng cấp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Khu ẩm thực sẽ là nơi hội tụ các món ăn truyền thống Việt Nam và các đặc sản mọi vùng miền.

Khu chiếu phim là nơi thu hút các tín đồ của điện ảnh với quy hoạch diện tích lớn, sự đầu tư thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.. sẽ là nơi thưởng thức các bộ phim bom tấn hấp dẫn. Với siêu thị Vinmart, Vinpro là nơi mua sắm các mặt hàng thiết yếu cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em tại Vinhomes Phạm Ngọc Thạch Trung Tự cũng được đầu tư lớn với các trò chơi phát triển thể lực và trí tuệ cho con trẻ… Với hàng chục tiện ích và dịch vụ đây là điêm đến tuyệt vời vào mỗi dịp nghỉ và cuối tuần.

 Vingroup với chuỗi trung tâm thương mại Vincom đã mang lại một trải nghiệm mua sắm và vui chơi giải trí hoàn hảo trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Với mong muốn phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước Vingroup đã có những kế hoạch triển khai thêm các dự án Vincom Lào Cai, Vincom Nam Định, Vincom Nghệ An.. sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian sớm nhất.

DMCA.com Protection Status