Vincom Shophouse Hải Dương Không Gian Sống Đẳng Cấp

 Sau chuỗi thành công của dự án Vincom Thái Bình, Vincom Hải Phòng, Vincom Trà Vinh… sắp tới đây Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vincom Shophouse Hải Dương hứa hẹn là một trong những dự án hấp dẫn mua ở và đầu tư tại thành phố Hải Dương.

Tổng quan dự án Vincom Shophouse Hải Dương.

Tên dự án: Vincom Shophouse Hải Dương ( tên chưa chính thức).

Chủ đầu tư dự án : tập đoàn số 1 bđs Việt Nam Vingoup.

Vị trí dự án: Vincom Hải Dương nằm tại trung tâm Tp Hải Dương, gần với bưu điện thành phố, cung thiếu nhi thành phố, hồ Bạch Đằng.

Quy mô thiết kế: gồm có trung tâm thương mại, nhà phố thương mại Shophouse thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại.

Thời gian khởi công: … đang cập nhật.

Thời gian bàn giao: … đang cập nhật.

Hình thức sở hữu : sổ đỏ vĩnh viễn.

shophouse_vinhomes-gardenia-my-dinh

Shophouse Vinhomes

Vị trí đắc địa của Vincom Hải Dương.

Dự án Vincom Hải Dương tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi tập trung mật độ cư dân đông đúc. Nằm sát với trung tâm thành chính của tỉnh Hải Dương, cạnh bưu điện và khu nhà phố Shophouse Hải Dương. Với vị trí thuận lợi đó, Vincom Hải Dương sẽ là địa điểm vui chơi mua sắm giải trí hàng đầu của tỉnh Hải Dương.

Bên cạnh đó Vincom Hải Dương nằm cạnh quốc lộ 5 và tuyến đường sắt nối Hà Nội và Hải Phòng khiến cho việc đi lại di chuyển tại Vincom Hải dương thuận lợi cả đường bộ và đường sắt.

Tiện ích đẳng cấp tại Vincom Shophouse Hải Dương.

Ngoài cơ hội kinh doanh, khách hàng sở hữu dự án Vincom Shophouse Hải Dương bạn còn được sinh sống trong một môi trường đẳng cấp bậc nhất thành phố. Chuỗi dịch vụ chất lượng 5 sao sẽ mang lại sự trải nghiệm sống tốt nhất từ trước đến nay của người dân thành phố Hải Dương.

shophouse vị thanh hậu giang

Tại trung tâm thương mại và nhà phố Shophouse Hải Dương bạn sẽ được mua sắm các mặt hàng với thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. Rạp chiếu phim hiện đại Platinum là nơi trình chiếu những bộ phim bom tấn mới nhất.  Siêu thị Vinmart, Vinpro.. là nơi mua sắm các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống của bạn. Khu vui chơi trẻ em Vinpearl Game là nơi có những trò chơi vui nhộn và trí tuệ cho trẻ nhỏ kích thích sự sáng tạo.Ngoài ra tại đây còn các khu thể thao tennis, cầu lông, bóng rổ, bể bơi…

Vincom Hải Dương cùng với Shophouse Hải Dương sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất, cũng như khu vui chơi giải trí hàng đầu tại thành phố Hải Dương.

DMCA.com Protection Status