Tổ hợp thương mại Vincom Hà Giang sắp ra mắt

Sắp tới đây, Vingroup sẽ cho ra mắt khu tổ hợp thương mại Vincom Hà Giang, là dự án đầu tư đầu tiên của tập đoàn tại địa phương. Vincom Shophouse Hà Giang hứa hẹn làm thay đổi diên mạo của một thành phố điểm cực bắc của tổ quốc.

Vị trí dự án Vincom Hà Giang

Theo thông tin từ nhiều nguồn, siêu phẩm Vincom Shophouse Hà Giang sẽ được xây dựng tại khu đất sân vận động C10 của thành phố HG. Vị trí vàng đắc địa này giúp du khách đến đây vui chơi và giải trí.

Tiềm năng của vị trí Vincom Hà Giang rất lớn, với việc gắn kết các miền văn hóa các tỉnh miền núi phía bắc. Hà giang được biết đến là nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa các dân tộc miền núi phía bắc, với nhiều lễ hội đặc sắc. Dự kiến Vincom Hà Giang sẽ thu hút các đoàn khách du lịch miền xuôi mỗi lần đến du lịch tại tỉnh này.

Vincom Hà Giang cũng là dự án duy nhất tại khu đất vàng của thành phố . Hà Giang cũng chưa có một tổ hợp dự nào đẳng cấp như dự án của Vincom Hà Giang.

shophouse vị thanh hậu giang

Thông tin chung về dự án Vincom Hà Giang.

Khu tổ hợp thương mại cao 5 tầng, trong đó có gầm gửi xe, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, siêu thị… hứa hẹn đem lại cho cho người dân địa phuong điểm hẹn hấp dẫn.

Tiện ích của Vincom Shophouse Hà Giang.

-Trung tâm thương mại.

– Khu vui chơi mua săm, giải trí.

– Rạp chiếu phim.

-Siêu thị tiêu dùng Vimart, Vinpro.

– An ninh chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

– Khu tổ chức sự kiện.

Hệ thống siêu thị vinmart

Shophouse Hà Giang mô hình kinh doanh mới.

Là hình thức căn hộ 2 trong 1, Shophouse Hà Giang là hình thức đầu tư có hiệu quả cho quý vị. Tầng 1 là khu vực kinh doanh buôn bán cho gia chủ, hoặc có thể cho thuê gian hàng hưởng lợi nhuận. Từ tầng 2 là căn hộ sinh hoạt gia đình, với phòng khách, bếp, WC, phòng ngủ… tiện lợi cho sinh hoạt gia đình.

 Mặc dù chưa mở bán chính thức, nhưng khu dự án Vincom Shophouse Hà Giang ra mắt trong thời gian tới đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

(chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mở bán trong thời gian sớm nhất, vui lòng lưu lại Website)

DMCA.com Protection Status