Vincom Plaza Gò Vấp điểm vui chơi mua sắm hấp dẫn

Vincom Plaza Gò Vấp đã chính thức ta mắt ngày 19.1.2016. Đây là  trung tâm thương mại thứ 5 của Vingroup trên địa bàn thành thố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu” một điểm đến mọi nhu cầu” Vincom Gò Vấp hứa hẹn sẽ là khu vui chơi giải trí cho người dân khu vực và khách du lịch đi qua khu vực này.

Thông tin về dự án Vincom Plaza Gò Vấp.

Dự án Vincom Plaza Go Vap có diện tích quy hoạch 22.400 m2. Vị trí dự án sở hữu rất thuận lợi cho người dân đi lại, tọa lạc tại ngã tư đường Phan Văn Trị và Nguyễn Thái Sơn, đây là 2 tuyến đường sầm uất nhất của quận Gò Vấp.

Vincom Gò Vấp được thiết kế  với 6 tâng nổi hiện đại và sang trọng. Dự án là trung tâm thương mại Vicom thứ 2 tại quận Gò Vấp sau Vinco Quang Trung.

Tại Vincom Palaza Phan Văn Trị  sẽ quy tụ nhiều không gian mua sắm hiện đại, với hơn 70 gian hàng từ các thương hiệu uy tín lớn trong nước và quốc tế.

Vincom gò vấp

Một số nhãn hàng lớn có mặt ở đây như: Casino,Yano, Jolan-Milan, Aroma, SJC, An Phước… siêu thị của Vingroup Vinmart.

Đặc biệt có những  chuỗi bán lẻ chuyên biệt quy mô lớn  như Sport World ( Đồ thể thao),  Beauty Zone(chuỗi bán lẻ Mỹ Phẩm), Shoe Center ( Giày Dép ) sẽ có mặt tại Vincom Phan Văn Trị Gò Vấp sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang. Tại đây cũng có những thương hiệu độc quyền sẽ góp mặt như mỹ phẩm MADES Hà Lan, Sexy Walk,  giày dép Top Toe, Men Icon…

Không chỉ là một khu mua sắp hiện đại, Vincom Plaza Phan Văn Trị còn có khu vui chơi giải trí hàng đầu. Trung tâm Bowling Speed Bowl , khu Game DNP mới lạ. Rạp chiều phim CGV hiện đại, trung tâm thể thao Vyoga hiện đại… sẽ là những điểm hẹn vui chơi thú vị.

shophouse vị thanh hậu giang

Với sự ra mắt của Vincom Plaza Gò Vấp đã khẳng đinh  sự chiếm lĩnh thị trường bán lẻ, về dịch vụ thương mại của Vingroup.  Tập đoàn Vin đang hiện thực hóa kế hoạch đưa vào thị trường bán lẻ gần 50 trung tâm thương mại Vincom phủ gần hết các tỉnh thành trong năm 2016.   Mỗi dự án Vincom Plaza sẽ là nơi mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí hàng đầu mang lại cho con người những dịch vụ tiêu chuân 5 sao, sang trọng và thời thượng.

>> Xem cơ hội đầu tư vào:  Vinhomes Phạm Hùng  của Vingroup.

DMCA.com Protection Status