Vincity Quảng Bình Thông Tin Về Dự ÁN Sắp Mở Bán

Một siêu dự án sắp ra mắt tại thành phố Quảng Bình mang tên Vincity Quang Binh. Dự án VinCity Quảng Bình đem đến một cơ hội sinh sống đẳng cấp và sang trọng  cho cư dân sinh sống.  Chung cư sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là lựa chọn nơi an cư lý tưởng cho bạn.

Tổng quan dự án Vincity Quảng Bình

 Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án này, nhưng theo nguồn tin tổng hợp của chúng tôi đây sẽ là một trong những dự án sẽ được Vingroup lựa chọn để đầu tư.

 Tên dự án : Vincity Quảng Bình ( tên chưa chính thức).

Chủ đầu tư: tập đoàn số 1 BĐS Vingroup.

Quy mô dự án:  50 – 100 hecta.

Mô hình phát triển: căn hộ, văn phòng, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại.

Thời gian khởi công:… chưa công bố.

Thời gian bàn giao: … đang cập nhật.

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án Vincity Quảng Bình nằm trong chiến lược của Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity  khắp cả nước. Với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 3 đến 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người mua nhà tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị Vin City do Vingroup xây dựng.

Vincity Quang Binh

Minh Họa

Nếu thương hiệu Vinhome cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, thì VinCity Quảng Bình hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Với việc Vin Group chính thức gia nhập phân khúc nhà ở giá rẻ, tập đoàn Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp Vinhomes, bất động sản đại chúng Vin City , bất động sản thương mại Vincom  và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl .

 Những tiện ích sẽ có tại VinCity Quảng Bình

 Chuỗi tiện ích đồng bộ tại Vincity Quang Binh sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống khép kín hoàn hảo.

  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu mua sắm đẳng cấp
  • Siêu thị Vinmart , Vinpro.
  • Trường học quốc tế, trường Vinschool
  • Bệnh viện, phòng khám Vinmec.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Sân thể thao, bể bơi, gym, spa..
  • .. cùng nhiều dịch vụ khác toàn diện.

Như vậy khu đô thị Vincity Quảng Bình sẽ làm nên một khu đô thị đáng sống nhất tại địa phương. Với nhiều ưu điểm về thiết kế, vị trí, tiện ích và dịch vụ quản lý, VinCity Quang Binh xứng đáng xoắn ngôi vị số 1 tại tỉnh này.

( Thông tin dự án chỉ mang tính chất tham khảo từ các nguồn internet, chưa phải công bố từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên)

DMCA.com Protection Status