Vincity Gia Lâm sức hút lớn nhất BĐS thủ đô năm 2017.

Năm 2017 được dự báo là một năm bùng nổ bất động sản giá trung cấp tại thủ đô Hà Nội.  Với sự ra mắt của thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt thị trường những căn hộ giá rẻ nhưng mang tầm đẳng cấp không kém gì những khu đô thị sang trong Vinhomes.

VinCity ra mắt tại thủ đô Hà Nội với 2 dự án là Vincity Đan Phượng và VinCity Gia Lâm. Đây là hai vị trí đắc địa nằm gần với trung tâm thủ đô. Hai dự án góp phần giảm tải lượng cư dân sinh sống tại trung tâm, góp phần giải quyết vấn đề ách tắc giao thông và các vấn đề an sinh giáo dục.

chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi

Theo như các tin tức mà chúng tôi tìm hiểu, Tổ hợp can ho VinCity Gia Lam sẽ được phát triển đầu tiênnhằm định hướng thành các dự án tiếp theo của Vincity với quy hoạch dự án lên đến 300 ha.

Với một quy hoạch rộng cực lớn như vậy, thì rất có thể Vingroup sẽ tiến hành áp dụng các chính sách trong việc tự sản xuất nguyên vật liệu đầu vào, giúp doanh nghiệp này có khả năng tiết kiệm được chi phí trong các khâu vận chuyển, và tiết kiệm được chi phí dùng một số mẫu thiết kế nội thất nhất định…

Với những ưu thế trên nên khi tiến hành làm các chung cư  Vincity Gia Lâm sẽ giúp được Vingroup có thể tiết kiệm được ước chùng 10 – 20% chi phí, từ đó giúp cho việc nâng lên chất lượng của căn hộ sẽ được bảo đảm hơn trong khi vẫn có thể giữ vững được các ưu thế vềthiết kế và vị trí của dự án này.

Chuỗi tiện ích, dịch vụ của dự án căn hộ giá rẻ VinCity Gia Lâm.

Theo tin tức chỉ từ chủ đầu tư Vingroup cho biết, dù khu tổ hợp can ho VinCity Gia Lâm thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ bình dân, nhưng  tổ hợp chung cư này sẽ có cơ sở hạ tầng thống nhất. Và điểm riêng biệt những dịch vụ tiện ích tại VinCity Gia Lâm sẽ được quy hoạch không thua kém những dự án cao cấp của thương hiệu Vinhomes.

Bên cạnh đó thì chung cư Vin City Gia Lâm cũng sẽ được quy hoạch đồng nhất dựa theo mô hình của một khu tổ hợp sang trọng và khép kín nhằm bảo đảm được chất lượng căn hộ tốt nhất so với các dự án bất động sản cùng phân khúc.

Vincity Gia Lâm ra mắt đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà giá rẻ của người dân thủ đô. Đây cũng là thời điểm mà thị trường đang cần những thay đổi về chất lượng của những dự án giá rẻ cho chất lượng thấp.

Trong thời gian tới đây, dự án VinCity Gia Lâm sẽ chính thức khởi công và xây dựng. Đây đang là tâm điểm của thị trường bởi đây là lần đầu tiên Vingroup tham gia thị trường căn hộ giá rẻ của thương hiệu Vincity.

DMCA.com Protection Status