Vincity Đại Mỗ căn hộ đẳng cấp của Vingroup

Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ là dự án tiếp theo của Vingroup có thể được xây dựng trong thời gian sắp tới. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự án đã được nhiều khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và đẳng cấp sống tại đây.

VinCity Đại Mỗ dự án đáng để đầu tư.

Hiện nay bên cạnh các dự án bất động sản cao cấp với giá thành đắt đỏ được nhiều nhà đầu tư xây dựng và khách hàng quan tâm tới. Thì một khuynh hướng cũng được quan tâm không kém từ khách hàng đó là chung cư có giá rẻ phù hợp với mức tài chính của phần đông khách hàng. Một trong các dự án đến căn hộ dự án chung cư có giá bán bình dân là dự án Vincity Đại Mỗ dự án chung cư có vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông rất thuận tiện nhưng giá cả lại rất hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trẻ.

Mặc dừ chưa có thông tin xác thực của chủ đầu tư, nhưng trên thị trường bđs khu đô thị Vincity Đại Mỗ đang thực sự làm cho quý khách đang rất quan tâm. Sở hữu vị trí có quy hoạch phát triển thành phố Hà Nội về phía Tây thủ đô trong những năm tới, trong tương lại không xa cư dân sẽ có những ưu đãi về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích khu vực. Bên cạnh đó với sự uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao và tiện ích hoàn hảo tại Vin City Đại Mỗ.

Theo những tin tức ban đầu dự án Vincity Đại Mỗ là KĐT bao gồm nhiều hạng mục như: nhà phố shophouse, biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp và TT thương mại, cùng các tiện ích bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên… Thiết kế  các tòa tháp căn hộ cao từ 22-25 tầng sẽ mang đến hàng ngàn căn hộ. Mỗi căn hộ theo không gian thoáng đãng, không gian mở nên lượng ánh sáng thiên nhiên chiếu vào mỗi phòng đạt tối đa.

vincity nhà bè

Minh Họa

Điểm riêng biệt hướng nhìn của căn hộ được coi như đẹp hàng đầu với các điểm nhìn thoáng đãng tạo không gian nghỉ ngơi cho mỗi cư dân. Không chỉ phong phú về thiết kế đặc biệt tạo điểm nhấn khiến cho bạn thực sự thoải mái ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Cư dân Vincity Đại Mỗ còn sống trong môi trường thực sự khác biệt hơn với thiết kế gắn liền không gian xanh đem tới không gian thoáng mát cho ngôi nhà nhưng vẫn không bị mất đi sự sang trọng đẳng cấp cũng như tinh tế. Vincity Đại Mỗ thực sự là một căn hộ lý tưởng cho các khách hàng, nhất là các gia đình trẻ có khuynh hướng sống hiện đại.

Thông tin về dự án Vincity Đại Mỗ chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên khi có thông tin chính thức, vui lòng lưu lại website.

DMCA.com Protection Status