VietinBank kí kết LDG bảo lãnh dự án Grand World Phú Quốc.

Ngày 14/3/2016, Chủ đầu tư LDG Group đã ký kêt cùng ngân hàng thương mại Vietinbank bảo lãnh cho dự án du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Grand World Phú Quốc. Đây là một dự án nghỉ dưỡng đầu tay của tập đoàn LDG, giúp đẩy mạnh thương hiệu này trên thị trường. Tập đoàn cũng muốn theo đuổi xu hướng chung của thị trường bất động sẩn  nghỉ dưỡng đang có tiềm năng cao, cùng với đó là cam kết lợi nhuận cao cho khách hàng trong 10 năm.

vietinbank-grand-world-phu-quoc

Lễ kí kết giữa Vietinbank và chủ đầu tư LDG Group

 Grand World Resort & Villas Đẳng Cấp Hàng Đầu.

Grand World Resort & Villas Phú Quốc nằm tại bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú QUốc  với quy mô lên đến 85 hecta. Dự án là một quần thể các công trình như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, với diện tích đa dạng, thiết kế tinh tế hòa quyện vơi thiên nhiên tạo điểm nhấn khác biệt so với các dự án cùng khu vực. Bên cạnh đó tại dự án còn có các dịch vụ đi kèm đẳng cấp 5 sao như khu mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí,gym, spa, hồ bơi, nhà hàng…

Bên cạnh dự án còn có các địa điểm giải trí hàng đầu như Vinpearl Land, Casino MGM đẳng cấp quốc tế, sân Golf 27 lỗ của Vinpearl Phú Quốc vườn thú lớn nhất ĐNA Safari.

tong-the-biet-thu-grand-world

Grand World Phú Quốc không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà đây còn là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả , mang lại lợi nhuận cao, an toàn.  Cam kết thuê lại với chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ cho thuê biệt thự, hàng năm còn được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mọi nhu cầu tại biệt thự. Với đơn vị quản lý và vận hanh AHS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khai thác cho thuê du lịch nghỉ dưỡng, sẽ đảm bảo công suất phòng tốt nhất cho chủ nhân căn biệt thự. Ngoài ra, cam kết mua lại sau 10 năm với giá 150% giá trị ban đầu nếu khách hàng không có nhu cầu đầu tư nữa cũng là yếu tố quyết định để khách hàng đầu tư vào dự án này.

Dự kiến dự án sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2017, Grand world phú quốc sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc. Một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status