Vì sao nên chọn biệt thự dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Theo một số nguồn tin không chính thức, thì các loại hình sản phẩm biệt thự sẽ là một sản phẩm vô cùng quan trọng tại tổ hợp dự án Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì, đã được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn “khủng” nhất Việt Nam – đó chính là tập đoàn VinGroup.

Kế thừa những tinh hoa từ thiết kế các biệt thự mang thương hiệu của Vinhomes tại các dự án đi trước, dự án biệt thự cao cấp dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn là nơi những ưu điểm vượt trội, nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

 Các thông tin dự kiến về Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 Hai loại hình biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì dự kiến gồm có Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập:

 Loại hình biệt thự đơn lập: Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Mễ Trì được dự kiến xây dựng tại con đường ven hồ điều hòa, đây là nơi tập trung nhiều cây xanh. Vị trí này được giới chuyên gia đánh giá là đẹp nhất trong quần thể của khu đô thị.

Quý khách hàng và gia đình mình sẽ được sinh sống trong một không gian trong lành giữa một màu xanh mát từ những tán cây xanh và những thảm cỏ nhân tạo dưới chân.

phối cảnh vinhomes green bay mễ trì

 Loại hình biệt thự song lập: Biệt thự song lập được dự đoán sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản ngay khi sản phẩm này được ông chủ đầu tư chính thức giới thiệu ra thị trường.

Trong tương lai, thì những biệt thự song lập tại dự án nằm bình yên, và nép mình trong không gian riêng tư đầy trữ tình tuy nhiên vẫn có thể giữ được nét sang trọng và hiện đại nhất.

Biệt thự song lập dự án Vinhomes Mễ Trì cũng chính là sự tiếp nối những tinh hoa ưu việt từ các biệt thự thuộc quần thể khu sinh thái dự án Vinhomes, đây là dự án được tỉ mỉ chăm chút bởi những kiến trúc sư hàng đầu.

 Tính đến thời điểm hiện tại, thì chưa có những thông tin chính thức về loại hình biệt thự tại dự án biệt thự Vinhomes Mễ trì

 Do vậy Quý khách hàng cần phải thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về dự án.

hotline

DMCA.com Protection Status