Ưu điểm của dự án chung cư Vincity Gia Lâm tại Hà Nội

Tọa lạc tại huyện Gia lâm, một trong những huyện lâu đời nhất của thành phố Hà Nội. Từ lâu Vingroup đã mong muốn góp phần phát triển chất lượng cuộc sống cho con người tại nơi đây. Bởi thế, vừa qua tập đoàn đã chính thức hé lộ thông tin về một khu dự án quy hoạch lên đến 300 ha mang tên Vincity Gia Lâm, đáp ứng những mong muốn về một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp vươn tầm khu vực của căn hộ giá trung cấp.

Xét về vị trí thì chung cư Vin Gia Lâm nằm tại khu vực có sự đầu tư về hạ tầng cơ sở tương đối đồng bộ. Cư dân sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô, với các tuyến đường lớn, ít ách tắc giao thông. Đây cũng là một trong những chủ trương của thành phố Hà Nội về việc xây dựng các khu đô thị ven nội thành giúp giảm tải ách tắc giao thông, khăc phục cảnh chen lấn xô bồ như trong nội thành.

phối cảnh sun premier village hạ long bay

Điều này càng cho thấy vị trí có một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi sinh sống và quyết định mua nhà của khách hàng. Vingroup nghiên cứu kỹ lượng vị trí này để xây dựng một cộng đồng cư dân với những giá trị cuộc sống mang lại chất lượng  đẳng cấp hàng đầu.

Mô hình đô thị xanh của Vincity Gia Lâm.

Diện tích quy hoạch của khu đô thị Vin City Gia lam lên đến 300 ha, với mô hình một khu đô thị khép kín. Mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25% , còn lại là không gian xanh và tiện ích . Khu công viên là nơi quy tụ hàng trăm các loại thực vật, thảm thực vật phong phú. Hàng trăm loài hoa khoe sắc suốt bốn mùa đem lại tinh thần sảng khoái cho con người.   Khuôn viên, phố đi bộ cũng được thiết kế độc đáo , đẹp mắt đây là nơi mà cư dân thư giãn , thể thao sau một ngày làm việc mệt mỏi, Stress.

khong gian xanh vincity

Với nhiều dư án trung cấp thì thường thiếu một không gian xanh , một khu vui chơi, hay không có tiện ích về siêu thị, trường học, phòng khám… gây khó khăn và bí bách trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Chính vì thế mà Vincity đã tiên phong dẫn đầu trong việc đem lại một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo cho phân khúc giá rẻ không kém những khu đô thị cao cấp.

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về dự án Vin Gia Lam, vui lòng quay lại Website thường xuyên.

>> Xem thêm : http://bietthuvinpearls.net/nhung-dieu-can-biet-khi-mua-premier-village-ha-long-cua-sungroup/

DMCA.com Protection Status