Từ chàng trai chăn Vịt trở thành ông chủ của những BĐS nghìn tỷ

Nguyễn Văn Hậu, chàng trai 8X vươn lên từ hai bàn tay trắng tại Vĩnh Phúc, một tấm gương về ý chí về nghị lực đã trở hành một tổng giám đốc một tập đoàn lớn với khối tài sản hàng ngàn tỷ đồng.

Doanh nhân trẻ 8X vươn lên từ khó khăn.

Nguyễn văn Hậu ông chủ của Công ty cổ phần tâp đoàn Phúc Sơn, có tuổi thơ vất vả, anh đã từng phải đi chăn vịt để phụ giúp gia đình. Với bản chất chất phác, cần cù cùng với ý chí vươn lên , tài năng thiên bẩm, anh Hậu đã thành lập công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn năm 2010 có trụ sở chính tại xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Dù còn non trẻ nhưng doanh nghiệp của anh Hậu đang là chủ đầu tư , nhà thầy của nhiều dự án với tổng đầu tư hàng ngàn tỷ đồng khắp cả nước. Nổi bật trong đó là dự án trung tâm thương mại và nhà ở Phúc Sơn, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc với quy mô 130 ha; khu nhà ở cho người thu nhập thấp 15 tầng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, dự án quy mô 149 ha hai bên đường Phù Đổng, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Gần đây nhất gây bão trên thị trường khi doanh nhân Hậu chi ra 1500 tỷ để xây dựng nghĩa trang Thiên An Viên tại Vĩnh Phúc, thiên đường vĩnh hằng quy mô lớn nhất khu vực ĐNÁ. Thiên An Viên là một nghĩa trang được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Nơi đây được đầu tư hệ thống lò đốt bằng công nghệ TABO  của Thụy Điển giá trị khoảng 2 triệu Euro.Việc hỏa táng sẽ vô cùng sạch sẽ không phát sinh khói mùi; thậm chí vào lò hỏa táng không phải đeo khẩu trang. Đây sẽ là một nơi giữ gìn trọn vẹn của những người quá cố.

Ngoài ra, tập đoàn Phúc Sơn còn có nhiều dự án lớn nhỏ tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội Khánh Hòa… mỗi dự án đều có quy mô và mang lại dấu ấn riêng của tập đoàn.

Trong 5 năm qua, doanh nhân nguyễn văn Hậu đã phát triển tập đoàn ngày càng lớn mạnh, liên tục phát triển các dự án, góp phần nâng tập đoàn  cũng như tài sản cá nhân ngang tầm với các đại gia, doanh nghiệp tieu biểu tại VN.

(Theo tri thức trẻ.)

DMCA.com Protection Status