Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long giáo dục hàng đầu

Vinhomes Thăng Long là dự án theo mô hình khép kín bao gồm nhà và tiện ích trong một. Trong đó trường học Vinschool là một tiện ích không thể thiếu với mỗi dự án của Vinhomes. Với chất lượng giáo dục hàng đầu Vinschool chính là nơi ươm mầm tài năng, phát huy trí tuyệ cho con em bạn vững tin bước vào đời.

Vinchool đã từ lâu được biết đến là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế thuộc tập đoàn Vingroup. Hệ thống trường học được xây dựng từ mầm non đến cấp trung học phổ thông theo chuẩn giáo dục quốc tế. Đây là một hệ thống giáo dục  trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như giáo trình  tiên tiến nhất với mục tiêu thương hiệu giáo dục Việt Nam sánh tầm quốc tế.

Nằm trong chuỗi giáo dục Vinschool, Vinschool Vinhomes Thang long  chính là nơi tốt nhất cho con em cư dân sinh sống tại dự án có một môi trường học tập, giáo dục tố nhất, hướng đến vẻ đẹp toàn diện của một con người.

Đôi ngũ giáo viên Vinschool Vinhomes Thăng Long.

 Những giáo viên trong trường Vinschool đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Được tuyển chọn kĩ lưỡng từ hàng ngàn giáo viên  ưu tú. Họ là những người có phương pháp giảng dạy tiên tiến, tư duy tốt và đã tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Giáo viên sẽ là người định hướng cho con em bạn có một cách tư duy tốt nhất và giúp cho con em bạn nắm bắt những kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh trình độ chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại Vinschool Vinhomes Thăng long còn là những người tâm huyết với nghề, tận tình với học sinh thân yêu.

truong-hoc-vinschool vinhomes thang long

Cơ sở vật chất tại Vinschool.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng giáo dục hàng đầu. Trường học Vinschool luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất, tiên tiến nhất giúp phát triển tư duy học sinh. Bên canh đó còn có các khu chức năng để học sinh phát triển toàn diện, học tập kết hợp với vui chơi giải trí như: phòng thí nghiệm, phòng thể thao, bể bơi, khu sân chơi… tất cả đều đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển thể chất cho học sinh.

Dịch vụ giáo dục tại trường học Vinhomes Thăng Long.

Bên cạnh yếu tố : giáo viên và cơ sở vật chất, tại Vinschool còn có các dịch vụ vượt trội phục vụ học sinh như: hệ thống bếp ăn, căn tin hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp tư vấn về chế độ ăn uống tập luyện để con em bạn phát triển về thể chất một cách toàn diện. Các khu sinh hoạt văn hóa, nghệ thuat cũng là điểm thu hút các bạn trẻ phát triển năng khiếu của mình.

 Có thê nơi Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ là một môi trường giáo dục tốt nhất cho cư dân Vinhomes. Giúp cho  cho con em bạn phát triển cả trí tuệ và thể chất. Mục tiêu hướng đến một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

DMCA.com Protection Status