Triển vọng đầu tư Condotel tại Việt Nam trong thời gian tới

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thì quan niệm sống của người Việt cũng đang dần thay đổi, nhà không chỉ là nơi an cư mà là còn nơi nghỉ dưỡng. Người dân sẵn sàng  đầu tư cho một ngôi nhà thứ 2 để khẳng định thương hiệu cá nhân,  làm nơi nghỉ dưỡng và là khoản đầu tư cho tương lai.

Condotel dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn mới tại Việt Nam.

Với dòng sản phẩm Condotel sẽ góp phần vào sự phát triển của bất động sản đầu tư, thu hút nguồn vốn nhàn rỗi của khách hàng .  Nhiều dự án Condotel sẽ ra đời và bùng nổ thị trường , với việc kinh doanh sinh lời cao, taọ công ăn việc làm cho địa phương và giảm bớt gánh nặng của xã hội về việc làm. Đây cũng là địa điểm du lịch , nghỉ dưỡng không thể bỏ qua đối với khách du lịch.

Ví dụ như dự án : Vinpearl Condotel Đà Nẵng Vinpearl Condotel Trần Phú của tập đoàn Vingroup đang làm nên những đợt sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

Nếu như khái niệm “second home”  ngôi nhà thứ 2 đang được phổ biến tại nước ngoài, nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Vì thế sản phẩm Condotel tại Việt Nam khá được khách hàng nước ngoài quan tâm bởi vị trí đẹp, giá trị đầu tư thấp hơn so với khu vực, nhiều khách nước ngoài sẽ lựa chọn đầu tư Việt Nam làm ngôi nhà thứ 2 khi chính sách mở cửa cho người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm Condotel tại Việt Nam tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh Nha Trang, Đà Nẵng. Hàng năm  lượng khách du lịch đến  với các thành phố biển của Việt Nam ngày càng gia tăng nên tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Cùng với sự quy hoạch du lịch của nhà nước và các địa phương, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng thuận lợi phát triển . Với sự phát triển của nền kinh tế cùng với chính trị ổn đinh, trong tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào bất động sản Việt Nam. Condotel sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

>> Xem thêm : Cơ hội đầu tư biệt thự Vinpearl Cửa Sót

DMCA.com Protection Status