Hành trình trải nghiệm mang đến niềm tin cùng Vinhomes

Nhằm mang lại trải nghiệm  cuộc sống tại Vinhomes về sau, Vingroup đã tổ chức các tour trải nghiệm từ nam ra bắc đến các dự án thực tế đã đi vào hoạt động. Vingroup đã minh chứng cho khách hàng về chất lượng dự án theo một cách độc nhất vô nhị. Qua đó giúp khách hàng có quyết định nhanh chóng  mua sản phẩm của Vinhomes.

Sự choáng ngợp và bất ngờ trước các dự án của Vinhomes.

Từng là một người hoạt động trong lĩnh vực nhà đất, anh Hòa  mua căn hộ Vinhomes Central park  rất hào hứng khi trở về từ tour “ Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”. Anh cùng 200 cư dân  tương lai Vinhomes Central Park  đã có hành trình trải nghiệm từ Hà Nội đến Nha Trang để thăm các công trình tiêu biểu của Vingroup.

condo hotel nha trang

Vinpearl Hạ Long

Tại điếm đên đầu tiên Vinhomes Royal City – thành phố hoàng gia. Du khách đã thực sự choáng ngợp với sự nguy nga và tráng lệ của dự án. Ngay từ khi bước vào là cổng vào được thiết kế hoành tráng phong cách châu Âu thật ấn tượng. Tiếp theo đó là quảng trường rộng 30.000 m2 với nhiều bức tượng thần hy lạp, bạn như bước vào một thành phố cổ kính tại châu Âu. Đoàn tiếp tục đến với khu đô thị hiện đại, năng động tại Times City với những tòa căn hộ cao tầng lịch lãm. Chưa dừng ở đó đoàn tham quan đã đến với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside  Long Biên. Lấy cảm hứng từ thành phố ven sông Vince nước Ý mang lại  một quần thể bên dọc bờ sông lên đến 183 ha. Đoàn khách đã thực sự chiêm ngưỡng những kiến trúc hiện đại mang lại sự đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

Trải nghiệm của đoàn đến 3 khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Chứng kiến cuộc sống thực tế của cư dân Vinhomes , cảm nhận về cuộc sống tại đây khiến cư dân Vinhomes Central Park thực sự bị chinh phục. Ngoài những thiết kế độc đáo, Vinhomes còn mang lại chuỗi tiện ich hoàn hảo đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu như: bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại Vincom, khu thể thao cầu lông, bóng đá, bóng rổ, khu vui chơi trẻ em… và không gian xanh tươi đẹp.

vinhomes-golden-river

hình minh họa

Sau tour trải nghiệm đã cho khách hàng niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc khi sinh sống tại Vinhomes. Cư dân tương lai Vinhomes Central Park lại càng mong muốn được gắn bó với ngôi nhà của mình hơn.

Ngoài mục đích cho cư dân Vinhomes Central Park tham quan và kiểm định chất lượng cuộc sống tại Vinhomes, thì Vingroup còn muốn gắn kết cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park là những cư dân đầu tiên của Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh với cư dân Vinhomes tại Hà Nội. Góp phần xây dựng một cộng đồng Vinhomes đoàn kết từ bắc vào nam, cũng như xây dựng một cộng đồng đoàn kết cư dân tại Sài Gòn.

Hành trình trải nghiệm cùng Vinhomes chính là hành trình mang lại niềm tin và sự găn kết cho cộng đồng cư dân Vinhomes đã đang và sẽ sở hữu những sản phẩm của tập đoàn trên khắp cả nước.

>> Xem thêm dự án : Vinpearl Cửa Sót

DMCA.com Protection Status