Tiêu chí đánh giá hiệu quả về mặt tài chính của bất động sản

Bất động sản đang dần trở thành kênh đầu tư sinh lời thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, lựa chọn dự án hay bất động sản nào  để mang lại lợi ích, dòng tiền hiệu quả vẫn luôn là câu hỏi làm đau đầu  ngay cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Tiêu chí  đánh giá hiệu quả?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi người mua nhà lại đặt ra những tiêu chí khác nhay để đánh giá hiệu quả về mặt tài chính về mặt tài chính bất động sản đó. Nhìn chhung  nhà đầu tư sẽ bị thu hút vớ những sản phẩm có chi phí đầu vào tương ứng với giá trị thực tế, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời bền vững.

Tiêu chí đánh giá hiệu quả về mặt tài chính của bất động sản

Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp đang là những sản phẩm được nhắc đến khá nhiều trong thời gian  qua trong  giới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên những dòng sản phẩm Condotel và shophouse vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong khi đó nhu cầu về căn hộ cao cấp giữa lòng đo thị thì chưa bao giờ hết “hot” do chủ sở hữu có thể định cư lâu dài, thuận tiện  dễ dàng di chuyển, và có thể  bán lại  hoặc cho thuê kiếm lời.

Xét về mặt kinh tế, tín dụng huy động trong các ngân hàng đang dồi dào mức lãi suất tiền gửi khó có thể vượt qua mức 7,8%/năm. Trong khi bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn trong thời điểm này.

Thị trường chứng khoàn chưa lấy lại niềm tin của nhà đầu tư sau những sự  báo không mấy khả quan cho năm 2016. Thị trường vàng liên tục bị rớt giá, ngoại tệ vẫn bị kìm ở mức lãi suất 0%.

Ở chiều hướng khác các chủ đầu tư dự án  ngày càng chú trọng đến chất lượng công trình và các  tiện ích đi kèm, đồng thời sự vào cuộc của các nhà đầu tư nước ngoài đang đẩy nhanh số lượng giao dịch trên thị trường bất động sản

Điểm sáng đầu tư  Park 12 Vinhomes Times City

Mới đây,  CHủ đầu tư Vingroup đã đưa ra giải pháp tài chính đồng bộ cho người mua căn hộ Park 12 Vinhomes Times City trong tháng 6 này. Giải pháp này được đnahs giá sẽ mang lại lợi ích lớn nhờ tính linh hoạt và khả năng  tối ưu hóa lợi nhuận cho từng khách mua hàng.

Với lượng khách hàng tham gia chương trình cho thuê lại từ chủ đầu tư, với lợi nhuận cam kết lên tới 16% giá trị căn hộ trong 2 năm, mức cao nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng với gói vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 2 năm.

Không gian sống sang trọng cho căn hộ park 12

Với nhóm khách hàng không tham gia chương trình cam kêt cho thuê, chủ đầu tư đưa ra những phương án linh hoạt phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng. Cụ thể, nếu chua cân hoặc muốn tự trang bị nội thất, khách hàng có thể tiết kiệm được 2 triệu/m2 và không phải trả phí dịch vụ trong vòng 10 năm khi không lựa chọn hói nội thất của chủ đầu tư.

Ngoài ra nếu không lấy tủ bếp, tủ âm và điều hòa khách hàng sẽ tiết kiệm thêm 2,5 triệu/m2. Với triết khấu tổng lên tới 4,5 triệu/m2 này, khách hàng có thể tối ưu hiệu quả dòng tiền vào các mục đích khác trong cùng thời điểm.

NHư vậy, đối với khách hàng không lựa chọn gói cam kết cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 93m2 như trên, khách hàng có thể hưởng lợi tối đa tới 400 triệu đồng và được miễn phí trong  vòng 10 năm.

Park 12 Vinhomes Times City là một ví dụ tiêu biểu đáp ứng dược tiêu chí tối ưu hóa dòng vốn hiệu quả trong mua bán và đầu tư bất động sản. Chính sự linh hoạt, cá nhân hóa và hướng đến thu nhấp bền vững trong các chính sách bán hàng là điểm mấu chốt mang đến thành công  về mặt tài chính của dự án này.

DMCA.com Protection Status