Tiện ích 5 sao gia tăng giá trị bất động sản của Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Tích hợp n các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại dự án đã giúp gia tăng giá trị bất động sản của Condotel Trần Phú , biền căn hộ khách sạn của dự án thành những sản phẩm không những có khả năng sinh lời định kỳ mà còn có giá trị sinh lời đó còn gia tăng theo thời gian.

Chuyên gia nhận định về tiềm năng sinh lời của Vinpearl Condotel Trần Phú

Tiềm năng sinh lời của condotel trần phú

Theo giám đốc điều hành khổi kahchs sạn CBRE Việt Nam đã đưa ra nhận định: Nhu cầu hiện nay của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự thay dổi đáng kể so với giai đoạn trước. Khách hàng, Du khách đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ cùng sự hưởng thụ các tịên ích trong khu nghỉ dưỡng, họ cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nhờ cáu dự án nghỉ dưỡng đang không ngừng gia tăng. Vậy nên, những dự án nào tích hợp đầy đủ các yếu tố như: vị trí đẹp, tiện ích cao cấp đầy đủ, chất lượng dịch vụ và chất lowngj căn hộ… chính là yếu tố giúp gia tăng niềm tin, sức hấp dẫn đối với du khách nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú đang hướng tới điều này, đây chính là điểm nhấn gúp dự án có thể gia tăng giá trị bất động sản.

Dự án tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp

Hiện nay khu nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang, CHủ đầu tư sẽ xây dựng và tích hợp các tiện ích như:
+ Hệ thống TTTM đẳng cấp với 4 tầng trung tâm thương mại được xây dựng theo mô hình all – in – one. Tại đây sẽ quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, đồ gia dụng, … rạp chiếu phim cao cấp, khhu ẩm thực, khu vui chơi, siêu thị …
+ Xây dựng 2 tầng hầm để xe giúp quý khách hàng có chỗ để xe an toàn tuyệt đối.
+ Xây dựng 2 tầng dịch vụ Condotel với hệ thống nhà hàng 5 sao, khu spa đẳng cấp mang đến những phút giây thư giãn tuyệt đối cho du khách; Khu hồ bơi chân mây hưởng thj những phut giây bồng bềnh thoải mái; khu fitness centr, thư viện, business center, quầy bar, sảnh đón tiếp sang trọng…
Tất cả được xây dựng nhằm mục đích đem đến cho du khách dừng chân nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Trần Phú một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, trọn vẹn sự hưởng thụ.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh tích hợp n tiện ích tại căn hộ khách sạn, vị trí dự án,… đem lại khả năng sih ời cao cho nhà đầu tư thì chính những cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư là điểm cộng tuyệt vời, là yếu tố quyết địng giúp nhà đầu tư có quyết định đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú.

vinpearl condotel trần phú cam kết lợi nhuận hấp dẫn
Cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong vòng 5 năm đầu, hưởng lợi nhuận tối đa 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang chính là giải pháp đầu tư có khả năng thu hồi 50% vốn trong vòng 5 năm và hưởng lợi nhuận trọn đời với cam kết 85%. Chỉ với các yếu tố trên Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang chính là kênh đầu tư số 1 hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào đều có khả năng đầu tư.

DMCA.com Protection Status