Tiềm năng đầu tư du lịch vào Cam Ranh Khánh Hòa

Với những gì mà thiên nhiên ban tặng Vịnh Cam Ranh Khánh Hòa đã trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng tại dải đất miền trung. Thành phố Cam Ranh là tp lớn thứ 2 chỉ sau Nha Trang  của Khánh Hòa, đây là tp còn khá mới mẻ, đang còn trong quá trình xây dựng phát triển , bởi vậy tiềm năng đầu tư vào đây là khá cao.

Cam Ranh Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa.

Sở hữu một vị trí thuận lợi : phía bắc giáp Nha Trang và Diên Khánh, phía tây giáp huyện Khánh Sơn, phía nam giáp tỉnh Ninh Thuận, phía đông là bán đảo Cam Ranh. Vịnh Cam Ranh có vẻ đẹp lôi cuốn, có thể so sánh vịnh Cam Ranh với Sanfrancisco của Mỹ hay Rio de Janeiro của Brazin. Đây là một tác phẩm tuyệt vời của thiên nhiên, với nét đẹp của biển xanh ngắt, bãi cát trắng tinh.

Đến với Vịnh Cam Ranh bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi Dài cách Nha Trang  hơn 25 km, ở giữa sân bay Cam Ranh và Tp Nha Trang nên rất thuận lợi cho việc di chuyển tham quan du lịch. Bãi Dài là một bãi các trắng mịn, trải dài chừng 1km, mỗi khi thủy triều rút hiện ra một bãi các trắng trải dài tạo nên một bãi tắm lý tưởng. Bãi Dài là bãi tắm tự nhiên  chưa có tác động của cong người nhiều, chính vị đó vẫn đang giữ được vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên. Tại bãi Dài Cam Ranh đang được đầu tư phát triển mạnh về du lịch, như xây  khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh của Vingroup, đây sẽ là nơi vui chơi giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu khi đến Cam Ranh.

bãi dài cam ranh khánh hòa

Đến với Cam Ranh bạn còn được đặt chân đến hoang đảo Robinson, một tên gọi khác của đảo Bình Ba với vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy đang chờ bạn khám phá.

Vịnh Cam Ranh được đánh giá là nơi có mặt nước biển sâu nhất Đông Nam Á, nơi lý tưởng cho tàu bè trú ẩn và lưu thông. Với lợi thế đấy Cam Ranh cũng có tiềm năng rất lớn phát triển kinh tế biển và giao thương đường biển trong và ngoài nước.

vịnh cam ranh khánh hòa

Ngoài ra Cam Ranh còn nhiều điểm thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch suối khoáng Cam Ranh, Hòn Rông,,, với nhiều món ẩm thực địa phương độc đáo và hải sản tươi ngon.

Có thể nói với tiềm năng sẵn có và sự đầu tư sắp tới của cac nhà đầu tư Cam Ranh Khánh Hòa hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch không thể bỏ qua trong cẩm nang du lịch của bạn.

DMCA.com Protection Status