Thông tin về dự án Vincom Center Tân An – Long An

Vincom Shophouse là loại hình bất động sản rất được ưa chuộng ở các đô thị ở các khu vực như Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó được xuất hiện ở nhiều thành phố lớn của Đông Nam Á và đang ngày càng được trọng vọng. Dự kiến dự án Vincom Center Tân An sẽ sớm được ra mắt và hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt tỉnh Long An nói chung và Tân An nói riêng.

Hiện nay tập đoàn Vingroup đang khảo sát địa điểm và mới đây vừa làm việc với tỉnh Long An về việc xin cấp phép đầu tư dự án Trung tâm thương mại và nhà phố thương mại với diện tích quy mô lên tới 8000 m2 tại thành phố Tân An tỉnh Long An

Thông tin dự án Vincom Center Tân An

  • Tên dự án: Vincom Center Tân An ( hay Vincom Shophouse Long An)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Loại hình của dự án: Trung tâm thương mại Vincom Plaza, nhà phố thương mại
  • Vị trí dự án: thành phố Tân An tỉnh Long An

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến dự án Vincom Center Tân An sẽ được đầu tư xây dựng nhằm tạo ra điểm nhấn độc đáo cho thành phố Tân An, quy mô dự án bao gồm hai phân khúc đó là trung tâm thương mại 3 tầng và một dãy phố thương mại cho thuê để phục vụ kinh doanh buôn bán, tổng chi phí xây dựng dự kiến lên tới 400 tỷ đồng.

Hình ảnh minh họa Vincom Center Tân An

Hình ảnh minh họa Vincom Center Tân An

Các tiện ích nổi bật lại Vincom Center Tân An

Tại Việt Nam , loại hình nhà phố thương mại Shophouse ra đời đây là một sự thay thế hoàn hảo của nhà phố truyền thống với nhiều các ưu điểm đặc biệt như về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian sống và kinh doanh lý tưởng. Đặc biệt shophouse được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại vừa phục vụ kinh doanh lai vừa sinh hoạt thuận tiện với không gian sống riêng biệt. Vì vậy shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn rất phù hợp với tập quán sinh hoạt và mô hình kinh tế vừa và nhỏ của đa số người dân Việt.

Không chỉ vậy, dự án Vincom shophouse Long An ra đời sẽ là sự bổ sung cần thiết về các điểm vui chơi giải trí cũng như mua sắm tại thành phố Tân An cùng với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp như:

  • Khu ẩm thực phong phú đa dạng
  • Khu vui chơi giải trí
  • Rạp chiếu phim
  • Các khu rèn luyện sức khỏe và tập luyện thể thao
Các tiện ích của Vincom Center Tân An

Các tiện ích của Vincom Center Tân An

 

DMCA.com Protection Status