Thông tin sơ bộ về dự án Vincom shophouse Vĩnh Phúc

Tiếp nối các thành công rực rỡ từ chuỗi các dự án của tập đoàn Vingroup tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nôi, Quảng Ninh … giúp nâng cao giá trị sống cho người Việt. Sắp tới Vingroup sắp cho ra mắt dự án Vincom shophouse Vĩnh Phúc với quy mô lớn và được thiết kế xây dựng theo mô hình thành phố thương mại hiện đại, dự án được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của tỉnh, giúp Vĩnh Phúc bắt kịp xu hướng nhà ở kết hợp kinh doanh.

Thông tin sơ bộ dự án Vincom Shophouse Vĩnh Phúc

  • Tên dự án: Vincom Shophouse Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: tập đoàn uy tín Vingroup
  • Vị trị dự án: thành phố Vĩnh Phúc
  • Loại hình phát triển: Trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu nhà phố thương mại
Ảnh minh họa về dự án Vincom shophouse Vĩnh Phúc

Ảnh minh họa về dự án Vincom shophouse Vĩnh Phúc

Các tiện ích của Vincom Shophouse Vĩnh Phúc

Vincom Shophouse Vĩnh Phúc ra đời sẽ là sự bổ sung cần thiết cho sự thiếu hụt về các điểm vui chơi giải trí, cũng như hoạt động mua sắm tại thành phố Vĩnh Phúc nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành nơi hoạt động kinh doanh tấp nập và sôi động với nhiều các hoạt động như: ẩm thực, thư giãn, âm nhạc đường phố,…và đặc biệt, không chỉ thuận tiện “ một bước ra phố” Vincom Shophouse Vĩnh Phúc còn được đầu tư trang bị những tiện ích đồng bộ giúp mọi người mỗi khi đặt chân đến nơi này sẽ luôn được tận hưởng những phút giây thú vị cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ vô cùng chất lượng và hoàn hảo như:

  • Thiên đường mua sắm tại trung tâm thương mại
  • Rạp chiếu phim
  • Khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực với nhiều các hương vị đa dạng và phong phú
  • Siêu thị tiêu dùng Vinmart
  • Siêu thi điện máy Vinpro
Tiện ích của Vincom shophouse Vĩnh Phúc

Tiện ích của Vincom shophouse Vĩnh Phúc

Vincom Shophouse Vĩnh Phúc với mô hình nhà phố thương mại hiện đại vừa giúp gia chủ thuận tiện kinh doanh và vừa mang lại không gian sống hiện đại với nhiều các tiện ích, đẳng cấp hoàn hảo với thiết kế đa năng gồm nhiều tầng. Ngoài ra không gian được tính toán với kích thước và diện tích vỉa hè hợp lý rất thuận lợi cho mục đích kinh doanh thương mại. Vì vậy, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh mà vẫn có thể tận hưởng không gian sống riêng tư, tiện ích và an toàn.

hotline

Những thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin mới nhất về Vincom Vĩnh Phúc – Shophouse Vĩnh Phúc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bietthuvinpearls.net

DMCA.com Protection Status