Thông tin mở bán dự án Vincom Shophouse Bắc Giang

Bắc Giang sẽ là điểm đến đầu tư tiếp theo của tập đoàn Vingroup với dự án Vincom Shophouse Bắc Giang tại trung tâm thành phố. Dự án VinCom Plaza Bắc Giang nằm trong chuỗi trung tâm thương mại khắp cả nước của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường đầu tư và mua ở.

Tập đoàn Vingroup đã triển khai nhiều dự án tại các tỉnh phía tây bắc như Vincom Shophouse Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai… với lợi thế gần với thủ đô Hà Nội, là điểm trung chuyển lên các tỉnh phía Bắc của tổ quốc, tỉnh Bắc giang đang có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, văn hóa… nhu cầu hưởng thụ vui chơi giải trí, mua sắm ngày càng được nâng cao. Bởi thế sự ra mắt của tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Bắc Giang đáp ứng nhu cầu thực tế đó của người dân địa phương.

Thông tin cơ bản về dự án Vincom Bắc Giang

– Shophouse Bắc Giang.

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Tên thương mại dự án: Vincom Shophouse Bắc Giang.

Vị trí : trung tâm thành phố Bắc Giang.

Diện tích quy hoạch: … đang cập nhật.

Dòng sản phẩm : trung tâm thương mại – nhà phố thương mại Shophouse Bắc Giang.

Thời gian khởi công: … đang cập nhật.

Thời gian hoàn thành: … đang cập nhật.

Hình thức sở hữu : Sổ đỏ vĩnh viễn.

Thiết kế của Vincom Shophouse Bắc Giang.

Dự án Vincom Bắc Giang được mô phỏng thiết kế châu Âu cao cấp, kết hợp thiết kế cổ điển tạo nên một kiến trúc độc đáo. TT thương mại Vincom Bắc Giang là nơi nơi quy tụ dòng trăm thương hiệu thời trang, nội thất, ẩm thực, cũng như những khu vui chơi hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của người dân địa phương và các vùng lân cận.

vincom plaza bắc giang

Cảnh quan tại tổ hợp Vincom Shophouse Bac Giang phong phú màu xanh của cỏ cây, hoa , lá , tiểu cảnh tạo nên một tổng thể hài hòa với tự nhiên. Đây chính là địa điểm giải trí vui chơi hàng đầu tại thành phố Bắc Giang trong tương lai.

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Bắc Giang.

Nhà phố thương mại là mô hình mới xây dựng trong vài năm trở lại đây, Vincom Shophouse Bắc Giang được thiết kế kết hợp giữa nhà ở và căn hộ kinh doanh ở tầng 1. Mặt tiền rộng 5-8 mét tại tầng 1 chủ nhân căn hộ Shophouse Bắc Giang có thể mở một cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với lợi nhuận cao hàng tháng. Từ tầng 2 là không gian sống riêng tư của chủ nhân nhà phố với lối đi riêng, không hề bị ảnh hưởng bởi mặt bằng kinh doanh tầng 1. Đây chính là một mô hình sống lý tưởng đặc biệt là các gia đình trẻ đam mê kinh doanh.

Vincom Shophouse  Bắc Giang sở hữu tiện ích đồng bộ.

Mô hình nhà phố đang được ưa chuộng tại các nước trên thế giới, tại Việt Nam Vingroup là những chủ đầu tư đi đầu xây dựng mô hình này. Đem đến một cuộc sống khép kín, một bước ra phố Vincom Shophouse Bắc Giang được xây dựng tiện ích đồng bộ như:

-Trường học quốc tế.

-Phòng khám đa khoa.

– Trung tâm thương mại Vincom , siêu thị Vinmart Vinpro.

– Khu vui chơi trẻ em, khu đi dạo.

-Bể bơi, khu thể thao, cầu lông, bóng rổ, tennis..

– Và các dịch vụ đẳng cấp quản lý chất lượng.
VinCom Shophouse Bắc Giang trong tương lai sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường thương mại dịch vụ đẳng cấp tại thành phố.

( Thông tin dự án chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Tên:

Email:

Số điện thoại :

DMCA.com Protection Status