Thông tin “hot” về dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi

Tập đoàn Vingroup vừa có buổi làm việc với Ủy Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi thống nhất về vấn đề triển khai xây dựng dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi tại bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường và mở rộng tất các dự án của Vingroup ra tất cả các tỉnh trên cả nước. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là dự án hot nhất của tỉnh Quảng Ngãi, trong tương lai khi dự án triển khai xây dựng thì sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Nam Trung Bộ.

Vị trí của dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi

Dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi dự kiến sẽ được đầu tư và triển khai tại bãi biển  Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây được biết đến là bãi biển đẹp với bờ biển dài và còn nhiều nét hoang sơ thơ mộng.

Tại đây chủ đầu tư sẽ xây dựng nên một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, theo mô hình của các khu nghỉ dưỡng trên thế giới, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa với thiên nhiên, mang lại một không gian nghỉ dưỡng như thiên đường của cuộc sống.

Vinpearl Condotel Quảng Ngãi

Vinpearl Condotel Quảng Ngãi

Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Quảng Ngãi

Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong giới bất động sản Việt Nam, và đã có nhiều thành công lớn trong các dự án nghỉ dưỡng như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn… Vinpearl Condotel Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ là dự án thành công tiếp theo của tập đoàn Vingroup.

Quy mô của dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi

Trong buổi làm việc của tập đoàn Vingroup với UBND tỉnh Quảng Ngãi, tập đoàn cũng đã có báo cáo bằng văn bản sơ bộ về ý tưởng quy hoạch và xây dựng tổ hợp dự án nghỉ dưỡng tại Bình Châu. Dự án sẽ được đầu tư và triển khai trên diện tích 2200 ha. Trong quy hoạch của dự án bao gồm các loại hình như: biệt thự, khách sạn cao cấp 5 sao nơi được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, 3 sân gold phục vụ cầu giải trí, thư giản cho du khách mỗi khi chọn nơi đây để du lịch và nghỉ dưỡng. Các ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi cũng đã cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất  cũng như kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền để dự án Vinpearl Condotel Quảng Ngãi sớm được đưa vào triển khai.

Trên đây, chỉ là số ít trong rất nhiều thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp về dự án, nếu quý khách quan tâm, hãy thưỡng xuyên cập nhật thông tin trên website.

 

DMCA.com Protection Status