Thông tin dự án Vinpearl Condotel Hội An sắp ra mắt

Hội An điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua tại dải đất miền trung Việt Nam. Hội tụ nhiều yếu tố để phát triển du lịch, Hội An tiếp tục được đầu tư nhiều dự án về bất động sản nghỉ dưỡng từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sắp tới đây Vingroup tiếp tục cho ra mắt Vinpearl Condotel  Hội An, với những lợi thế đầu tư vượt trội từ vị trí đến chính sách thu hút khách hàng.

 Vị trí thu hút đầu tư của Vinpearl condotel Hội An.

Vinpearl Condotel Hội An sẽ được xây dựng tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Cửa Đại. Đây là một bãi biển còn nét nguyên sơ, thanh bình và đẹp dịu dàng nhất tạo Quảng Nam. Condotel Hội An nằm đối diện với Cù Lao Chàm tổ hợp các đảo đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, với hệ thực, động vật phong phú và đa dạng. Đây đang là điểm đến tham quan, khám khá của du khách trong và ngoài nước.

Condotel Vinpearl Nha Trang

Hình Minh Họa

Vinpearl condotel Hội An cách bến tàu Cửa Đại 300m, phố cổ Hội An 7km và sân bay Đà Nẵng khoảng 30km nên rất thuận lợi cho việc di chuyển và tham quan.

Từng là một thương cảng sầm uất, Hội An là một địa danh văn hóa với nét cổ kính của một Việt Nam xưa. Hội An đã là điểm thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và tận hưởng một nét văn hóa xưa của người Việt. Với kiến trúc giao thoa văn hóa đông , tây và con người hiền hòa thân thiện, địa điểm này đang được săn đón bậc nhất tại Việt Nam.

Với những ưu điểm vượt trội đó sau khi Vinpearl Condotel Hội An được đưa vào hoạt động sẽ điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn và được sự quan tâm của du khách khi đến Hội An.

Lợi ích khi đầu tư vào Vinpearl Codotel Hội An.

Vinpearl condotel Hội An là một dự án của tập đoàn Vingroup với nhiều dự án đã cho ra mắt. Uy tín và thương hiệu Vinpearl luôn đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng. Tiếp tục với condotel Hội An sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Cũng như các dự án đã mở bán như Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, dự kiến khi đầu tư Vinpearl Condotel Hội An khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và đặc quyền như:

 • Sở hữu Vinpearl Condotel Hội An với sổ đỏ Vĩnh viễn với công dân Việt Nam.
 • Hưởng cam kết thuê với lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm và chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê của chủ đầu tư Vingroup.
 • Hỗ trợ vay 65% ngân hàng với 0% lãi suất trong 1 năm và thời gian vay lên đến 25 năm.
 • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên cả nước.

  Vinpearl phú quốc

  Minh họa

Condotel đang là một loại hình mới phát triển tại Việt Nam và thế giới, Vingroup cũng đã ra mắt condotel Trần Phú với sức hút hấp dẫn, là những người đi đầu trong việc đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An, chủ sở hữu còn hưởng nhiều giá trị đầu tư lâu dài như:

 • Tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.
 • Sinh lời cao từ cho thuê bởi vị trí thu hút du khách.
 • Quản lý bởi một thương hiệu BĐS lớn nhất Việt Nam Vingroup, chủ nhân trở thành thành viên Vip và hưởng nhiều quyền lợi khi sử dựng các sản phẩm dịch vụ từ tập đoàn Vingroup.
 • Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ Condotel Hội An tiêu chuẩn 5*, sở hữu một trong những dòng sản phẩm đắt giá tiền tỉ.

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng Vinpearl condotel Hội An đã được thị trường háo hức chờ đón. Để chó thông tin mới nhất về thời gian mở bán và chính sách đầu tư xin thường xuyên quay lại Website chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật.

Hiện nay dự án sắp được mở bán, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PKD hoặc đăng kí thông tin để được tư vấn theo:hotline 1

Tên:

Email:

Số điện thoại :

DMCA.com Protection Status