Thời điểm “Vàng” để đầu tư biệt thự Vinpearl Cam Ranh

Sắp tới đây, Ngày 27/03/2016 Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự an Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài Cam Ranh – Khánh Hòa tại HN. Là một dự án đầu tư BĐS được mong chờ nhất đầu năm 2016 của tập đoàn Vingroup.

 BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL CAM RANH

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Ngay từ khi hé lộ thông tin Vingroup sẽ có dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài, thị trường đầu tư đã nóng lên từng ngày mong chờ dự án mắt. Vậy đâu là điều làm nên sức hút của dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nét đáng lưu ý để lựa chọn đầu tư tại Vinpearl Cam Ranh.

  • Tỷ suất sinh lời cao nhất trên thị trường đầu tư BĐS: Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản  cao cấp vì vậy đầu tư vào đây giá trị lơi nhuận mang lại của nó cũng cao hơn so với các loại hình khác. Nếu như đầu tư căn hộ tại các thành phố để cho thuê thì bạn chỉ được hưởng một khoản tiền cố định hàng tháng từ việc cho thuê này. Thay vào đó nếu đầu tư Biệt thự Vinpearl Cam Ranh của Vingroup bạn vẫn được cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10 %  giá trị biệt thự( cam kết cao nhất trên thị trường) ngoài ra lợi nhuận này có thể cao hơn nữa vào những thời điểm mùa du lịch công suất phòng tốt, với cam kết chia sẻ lợi nhuận 85 /15 , chủ nhân căn BT nhận 85%  tiền từ cho thuê số tiền này có thể lớn hơn nhiều 10%  mức tối thiểu.  
  • Làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam còn non trẻ và đang trên đà tăng trưởng nhanh : Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống con người càng được nâng cao, nhu cầu nghỉ dưỡng đang là một xu thế tất yếu của con người. Nắm bất được những nhu cầu đó, các tập đoàn bắt đầu chú trọng đầu tư hơn trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Theo đánh giá về du lịch thì du lịch biển luôn là một lựa chọn hàng đầu  của du khách. Bởi vậy tiềm năng  phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Thị trường  bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mới phát triển trong những năm lại đây,  So với khu vực và thế giới đang còn rất non trẻ, chính vì vậy, đây là thời điểm “Vàng” cho những người đi đầu trong đầu tư loại hình này.
  • Thị trường BĐS đang nóng trở lại nhờ vào những chính sách tốt của chính phủ và nhu cầu thị trường tăng trưởng mạnh: Trong 2 năm 2014-2015 thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm dần lên, với hàng loạt các giao dịch thành công tại các dự án lớn. Các ông lớn trong BĐS cũng đưa ra các chính sách đòn bẩy hấp dẫn nhằm khôi phục thị trường, nhà nước cũng có chính sách ưu đãi khi đưa ra gói vay vốn 3000 tỷ hỗ trợ mua căn hộ. Chỉ số GDP Việt Nam năm 2015 tăng 6,68% so với 2014, cao nhất trong 5 năm qua. Năm 2016 , kì vọng sẽ là một năm bùng nổ với hàng loạt dự án lớn, sẽ có những con số ấn tượng trong lĩnh vực BĐS, nằm trong số đó dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cũng sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường.
  • Tiềm năng đầu tư tại bãi Dài Cam Ranh Khánh Hòa: nằm tại bắc bán đảo Cam Ranh, Bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn trải dài. Nơi đây đang là điểm đến du lịch hấp dẫn. Vị trí Vinpearl Bãi Dài có tầm nhìn hướng biển, với số lô biệt thự view biển nhiều, thiết kế đẳng cấp 5*. Đây cũng là dự án đầu tiên trong đất liền của Vingroup tại Khánh Hòa. Sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup trong các dự án đãtriển khai cũng là một điểm nhấn đểu lựa chọn dự án.

biêt thự vinpearl bãi dài cam ranh

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh ngay bây giờ.

Tiếp nối làn sóng các dự án Vinpearl trong năm 2015,  Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ ra mắt thị trường vào ngày 27/03/2016 tới đây tại khách Sạn  Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Cơ hôi đầu tư đang mở gia cho các nhà đầu tư thông minh,  ngay sau khi mở bán khách hàng sẽ được lựa chọn những lô đẹp nhất , giá tiền phù hợp nhất với mức tài chính của mình. Theo đánh giá từ các dự án biệt thự Vinpearl trước đó của Vin, khách hàng thường phải đặt cọc giữ chỗ trước các lô đẹp sau khi có sơ đồ mặt bằng mới có cơ hội sở hữu, bởi số lượng biệt thự có hạn , mà nhu cầu của khách hàng khá cao.

thu-vinpearl

Thời điểm mở bán , chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách đầu tư tốt nhất cho cho khách hàng, cũng những gói quà tặng hấp dẫn cho những chủ nhân đầu tiên của biệt thự tại dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin dự án và tham gia sự kiện này theo :BUTTON

DMCA.com Protection Status