Thời cơ vàng đầu tư cho bất động sản Việt Nam đang đến

Trong 2 năm lại đây bât động sản Việt Nam đang ấm dần lên với hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự, khách sạn được triển khai, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Có nhiều yếu tố kích cầu cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, những cũng có một số yếu tố tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng này.

Chính sách mở cửa thu hút đầu tư BĐS.

Trước tiên phải kể đến các chính sách tích cực  với cơ cấu pháp lý liên quan đến hoạt động mua bán bất động sản. Các quyền mua nhà với người nước ngoài cũng là một chính sách cởi mở để thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam. Với thời gian sở hữu của người nước ngoài là 50 năm và sau đó là gia hạn thêm 50 năm , chính sách này cũng có thrr so sánh với các nước như Indonesia, Thái Lan hay Philipin. Với nền kinh tế phát triển, chính trị ổn đinh, Việt Nam đang là thị trường tốt cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 Với chính sách cho phép mua nhà của người nước ngoài có hiệu lực từ tháng 7/2015, số lượng yêu cầu tìm hiểu thông tin từ các sàn giao dịch  của người nước ngoài tăng lên đáng kể, đặc biệt với các khách từ Nhật, Singapore , Hồng Kong..

Thị trường bất động sản Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh là hai thị trường náo nhiệt nhất cả nước. Với nhiều dự án được bán ra, cung cấp hàng ngàn căn hộ cho khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Hai phân khúc được quan tâm nhiều nhất là phân khúc nhà ở và văn phòng ở hàng loạt các dự án mở bán.

khach san vp ntb

 Bật động sản nghỉ dưỡng biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng trong thời gian tới. Thị trường này ở Việt Nam đang trong giai đọn non trẻ so với các nước. Chính vì vậy các nhà đầu tư nên bắt đầu từ giai đoạn này để sở hữu với những kì vọng tăng nhanh giá trị trong tương lai gần.  Các dự án được quan tâm nhiều nhất là các dự án của chủ đầu tư lớn, uy tín tại các vị trí đẹp có lượng khách du lịch đông như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc cũng đang tăng nhanh.

Với những cơ chế kích cầu bất động sản của nhà nước, cũng như tầm nhìn chiến lược của các chủ đầu tin. Tin tưởng rằng, trong những năm tới bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục là một thị trường đầu tư lớn của khách hàng trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status