Ấn tượng với khu vườn tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long là một dự án đang có sức hút trên thị trường bất động sản thủ đô. Với vị trí ngay giao điểm Km8 đại lộ Thăng Long và đướng Lê Trọng Tấn, cách trung tâm thủ đô chỉ 15km, nằm cạnh Thiên Đường Bảo Sơn, Vinhomes Thăng Long có vị trí thuận lợi di chuyển, chiến lược trong chính sách mở rộng  thành phố về phía Tây.

 Dự án Vinhomes Thăng Long với thiết kế độc đáo, tiện ích  đồng bộ với điểm nhấn về thiết kế sân vườn mang lại một không gian sống tuyệt vời cho gia chủ.

 Môi trường cảnh quan sân vườn có ý nghĩa quan trọng với thiết kế một biệt thự. Một khu vườn đẹp sẽ tôn lên giá trị của không gian sống , làm đẹp lên kiến trúc của ngôi nhà. Xét về yếu tố phong thủy, một ngôi nhà có sân vườn mang lại cát lành cho gia chủ. Với những người yêu thiên nhiên, thì việc sở hữu một khu vườn xinh xắn với hoa cỏ tốt tươi sẽ làm cho họ thấy thêm yêu ngôi nhà của mình. Gần gũi với thiên nhiên cũng là xu hướng chung của các dự án bất động sản trong thời gian tới.vinhomes-thang-long

Thiết kế độc đáo của sân vườn Vinhomes Thăng Long.

Là một chủ đầu tư có Tâm và Tầm, Vingroup luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chú trọng vào  kiến trúc ngôi nhà, mà thiết kế của Vinhomes tại biệt thự Vinhome Thăng Long còn chú trọng đến  không gian sân vườn, cây xanh để tôn lên vẻ đẹp cho căn hộ. Đây cũng là mơ ước của các cư dân đến sống tại một khu đô thị mới. Mỗi căn biệt thự  là một dấu ấn riêng về thiết kế sân vườn, với lối kiên trúc đậm chất Địa Trung Hải mang lại sự sang trọng của Châu Âu hoa lệ. Sự tinh tế và hài hòa giữa không gian xanh và kiến trúc ngôi nhà chính là một trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời.

Không chỉ mang lại kiến trúc sân vườn cho từng căn biệt thự, mà dự án Vinhomes Thăng Long như một vườn hoa đầy màu sắc. Với thiết kế cảnh quan ấn tượng, đường đi bộ ven hồ, những con đường hoa lung linh sắc màu. Những hồ nước nhỏ, hòn non bộ độc đáo. Đây chính là nơi tận hưởng một cuộc sống thanh bình, an nhàn giữa lòng thủ đô.

DMCA.com Protection Status