Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội dịp cuối năm khá là sôi động

Khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang là khu vực đứng đầu về nguồn cung căn hộ được thống kê tại cuộc họp báo về tình hình tổng quan thị trường bất động sản quý 3 năm 2016 được sự tổ chức của Công ty TNHH CNRE Việt Nam

Phía Tây thủ đô đang là tâm điểm của thị trường bất động sản

Theo thống kê thị trường bất động sản Hà Nội đã ghi nhận hơn 6000 căn hộ mới được mở bán từ 16 dự án của các tập đoàn bất động sản, tăng 14% so với mguồn cung của quý 2. Xét tổng quan thì thị trường phía Tây thủ đô đang đứng đầu về nguồn cung các căn hộ, con số lên tới 36% số lượng tất cả các căn hộ mở bán mới ở địa bàn Hà Nội.

Thị trường căn hộ tại Hà Nội sôi động trong 3 quý đầu 2016 (Nguồn số liệu: CBRE).

Thị trường căn hộ tại Hà Nội sôi động trong 3 quý đầu 2016 (Nguồn số liệu: CBRE).

Đầu năm 2008, từ khi Hà Tây sáp nhập vào địa bàn Hà Nội tình hình kinh tế tăng trưởng ở nơi đây đã có bước phát triển nổi bật vì thế việc phía Tây Hà Nội tiếp tục dẫn đầu về mức tăng trưởng là điều đã được dự báo trước.

Theo chủ chương quy hoạch của thành phố đến năm 2030, khu vực phía Tây Hà Nội được đầu tư xây dựng để hướng tới là khu đô thị hạt nhân , là trung tâm của chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục.

Chính vì thế, khu vực phía Tây Hà Nội đã thu hút được rất nhiều các đại gia trong lĩnh vực địa ốc, góp phần không nhỏ cho tốc độ đô thị hóa chóng mặt ở nơi đây. Điển hình như công ty bất động sản Vinhomes với rất nhiều các siêu dự án như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, D’. Capitale hay sắp tới sắp ra mắt Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Dự án là dự quy tụ của 3 thương hiệu lớn của Việt Nam là Vinhomes, Tân Hoàng Minh và Techcombank.

Chọn mặt gửi vàng ở đâu là tốt nhất?

Dịp cuối năm 2016 này, chính là thời điểm tốt để các nhà đầu tư bất động sản đưa ra nhưng quyết định đầu tư của mình, đăc biệt là khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, với nhiều các phân khúc cao cấp, những phân khúc cao cấp đang rất nóng trong thời gian qua.

Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều các dự án gắn mác “cao cấp” nhưng chất lượng thực sự không đạt tiêu chuẩn, chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng các nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về dự án trước khi lựa chọn và quyết định đầu tư .

Điểm sáng ở khu vực phía Tây thủ đô

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thông tin sắp được mở bán vào quý 4 năm 2016, nhưng đã gây được sức hút lớn và đây sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng yêu thích bởi cuộc sống đẳng cấp cùng các tiện ích vô cùng thú vị, hoàn hảo, không gian trong lành không quá ồn ào và náo nhiệt

Dự án Vinhomes Phạm Hùng có vị tría trắc địa “vàng” nằm ở trung tâm khuc vực phía Tây Hà Nội , thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố, đây cũng là nơi hội tụ của nhiều trung tâm văn hóa chính trị, xã hội của thủ đô.

Dự án Công viên cây xanh hồ điều hòa  ngay cạnh dự án cũng là một điểm cộng cho Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , cư dân sinh sống tại đây có thể ta hồ tận hưởng không gian sống trong lành và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

 

 

DMCA.com Protection Status