Tập đoàn Vingroup không đầu tư đa ngành theo phong trào

Theo phát biểu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng :” Vingroup khẳng định không việc đầu tư đa ngành của tập đoàn là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng và có đủ nguồn lực để triển khai

 Vingroup đầu tư hướng đến giá trị sống con người.

Trong đại hội cổ đông tháng 4/2015, vấn đề được các cổ đông quan tâm của tập đoàn Vingroup là câu chuyện tập đoàn đang đầu tư phát triển đa dành . Đã có rất nhiều câu hỏi cổ đông đặt ra với lánh đạo tập đoàn.

Theo đó, nhiều cổ đông đã băn khoăn khi Vingroup đã đẩy mạnh thêm các lĩnh vực đầu tư như thời trang, rau sạch,bán lẻ, điện tử… bên cạnh cá lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, trung tâm thương mại.

Trước đây đã từng có thời kì nhà nhà đi đầu tư đa ngành, tập đoan Vingroup cũng đã mở công ty chứng khoán và dự kiến mở ngân hàng, nhưng sau đó lại trở về với ngành chủ lực là bất động sản.

Tiêu chí đánh giá hiệu quả về mặt tài chính của bất động sản

Hai năm trởi lại đây, tập đoàn Vingroup  đã bắt đầu đầu tư vào các thị trường bán lẻ, cầu cảng, bến bãi… liệu tập đoàn có đủ sức và trí tuệ để làm, một số cổ đông đã đặt câu hỏi?

 Trước những băn khoăn đó ông Phạm Nhật Vượng, chủ tich tập đoàn Vingroup đã khẳng đinh, việc đầu tư đa ngành không phải theo phong trào mà đó là mục tiêu mang lại giá trị toàn diện cho các khách hàng của tập đoàn từ thực phẩm, sức khỏe, y tế, giáo dục, tiêu dùng, bất động sản Vinpearl nghỉ dưỡng… cũng là tạo ra ưu thế cạnh tranh với các tập đoàn đa ngành khác.

Với mục đích mang lại thị trường tiêu dùng nguồn rau sạch, thực phẩm sạch, doanh nghiệp đã gia nhập lĩnh vực nông nghiệp trong năm 2015. Mục tiêu này mang lại giá trị bền vững trong tương lai, hướng đến giá trị sống khỏe của cư dân vinhomes và mọi người dân.

vinpearland-nha-trang

Với mảng chủ lực bất động sản, Vingroup cũng đã tận dụng trí tuệ và nguồn lực để triển khai nhiều dự án, tạo điều kiện thúc đẩy thị trường bất động sản cao cấp đang ngày càng khởi sắc.  Ngân sách đầu tư trong lĩnh vực này từ 40.000-60.000 tỷ VNĐ.

Trong năm 2015, Vingroup cũng được xem là một năm thành công trong lĩnh vực bán lẻ với chuỗi thương mại điển tử A ĐÂY RỒI ra mắt cùng việc xây dựng các cửa hàng bán lẻ tiện lợi Vinmart và Vinmart +.  Các lĩnh vực kinh doanh khác cũng dần được thị trường chào đón như các thương hiệu VinFashion kinh doanh thời trang, VínDS chuỗi siêu thị tổng hợp, Vinpro điện máy…

Hệ thống siêu thị vinmart

Bên cạnh đó Vingroup luôn mang lại giá trị sống hoàn hảo tại các dự án của mình với các trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp, hệ thống y tế , giáo dục hàng đầu Vinschool, Vinmec .. tất cả đều hướng đến môi trường sống chuẩn 5 sao ,khép kín thể hiện giá trị sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp cho các khách hàng.

Thường xuyên truy cập website để có các thông tin về Vingroup : http://bietthuvinpearls.net/

DMCA.com Protection Status