Tập đoàn Vingroup đầu tư 16 triệu USD để khẳng định thương hiệu

Luôn nổi tiếng vì sự có mặt rộng khắp trên nhiều lĩnh vực và nhiều vùng miễn. Đầu tư mạnh tay vào đa dạng các lĩnh vực  tạo lên thương hiệu Vingroup ngày càng lớn mạnh. Chính vì vậy, sự vươn tới thương trường quốc tế là điều tất yếu khi Vingroup dự định sẽ chi ra 16 triệu USD để mua khu đất xây dựng khách sạn tại thủ đô Sydney  của đất nước Úc xinh đẹp.

tập đoàn vingroup

Vài nét về khu đất tại Sydney

Khu đất tại Sydney có diện tích rộng 1.030m2, tọa lạc tại số 183 – 185 đường Clarence, thuộc  quyền sở hữu của tập đoàn Alfasi. Khu đất này có vị trí rất gần với Trung Tâm Hội Nghị  Quốc Tế và Bararangaroo. Theo The Australian, mặc dù chưa nhận được sự chấp thuận chính thức của các nhà chức trách,  nhưng Vingroup có thể sử dụng khu đất này để phát triển phức hợp một quần thể, bao gồm cả khách sạn.

Theo Australian, đơn vị thực hiện thương vụ Andrew Langsfforrd và Peter harper, trực thuộc tập đoàn JLL Hotel  đã không đưa ra  bình luận gì về thương vụ mua bán trên của Vingrop.

vị trí khu đấy tại sydney

Ý tưởng mang tầm chiến lược của Vingroup

Theo thông tin trên tờ The Australian, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu mang tính toàn cầu của tập đoàn bất động sản Vingroup Việt Nam đã chi ra 16,1 triệu USD  một con số khổng lồ để sở hữu khu đất tại Sydney của Úc.

Mong muốn phát triển một khu tổ hợp khách sạn tại thành phố hiện đại Sydney để có thể phát triển thương hiệu bất động sản du lịch nghỉ  dưỡng cao cấp, đây cũng là thương vụ đầu tiên mà Vingroup đầu tư tại Sydney. Có thể thấy đây chính là một bước tiến mới vào một thị trường đầy tiềm năng, đang mở ra  tương lai cho cả tập đoàn.

Tại khu đất này, Vingroup dự kiến sẽ phát triển khu khách sạn gồm có 172 phòng trên khu đất rộng có diện tích 1.030m2  tại con đường Clarence của Sydney.

san-pham-vingroup

( Ảnh minh họa)

Vingroup chính là tập đoàn  bất động sản và kinh tế đầu tư hàng đầu Việt Nam. Với quy mô lớn trên tất cả các phân khúc bất động sản khác nhau như: căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, du lịch, nhà ở. Vingroup nổi danh với chuỗi căn hộ  cao cấp Vinhomes(  Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside)  và khu du lịch khách sạn cao cấp Vinpearl(Vinpearl  Beach Front Condotel, Vinpearl Luxury,…) trên hầu hết các tỉnh thành: Hà nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Hải Phòng… Ngoài ra Vingroup còn phá triển hệ thống thương hiệu vô cùng đa dạng như Vinschool(giáo dục), Vinpro( trung tâm điện máy), VinMec ( y tế), Vincom ( trung tâm thương mại cao cấp),… Tất cả đều khẳng định vị thế ngày một lớn mạnh của Vingroup.

Có thể nói sự đầu tư vào Sydney của Úc chính là một bước ngoặt lớn giúp Vingroup thâm nhập sâu hơn vào thị trường bất động sản quốc tế. Chắc hẳn 16 triệu USD mà Vingroup  chi ra sẽ mang lại những danh tiếng, uy tín, thương hiệu, và còn nhiều hơn thế cho tập đoàn bất động sản hàng đầu này.

DMCA.com Protection Status