Tận hưởng 3 gói dịch vụ tuyệt vời tại Vinpearl Phú Quốc

Ngày nay, đến với phú quốc du khách không chỉ được nghỉ dưỡng khám phá nét đẹp tự nhiên của bờ biển đảo Ngọc mà còn có cơ hội trải nghiệm những gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl.

Gói dịch vụ : “Vinpearl Thiên Nhiên Hoang Dã”.

Du khách sẽ được khám phá công viên Vinpearl Safari, công viên lớn nhất Đông Nam Á về bảo tồn và chăm sóc động vật. Khu bảo tồn được xây dựng theo mô hình mở, gần gũi với thiên nhiên, nơi quy tụ hàng trăm loài động vật hoang dã đến từ nhiều châu lục khác nhau. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá có một không hai này khi đến với Vinpearl Phú Quốc.

hao huc kham pha vuon thu

Gói dịch vụ cao cấp : “Thiên Đường Golf Vinpearl”.

 Sân Golf Vinpearl là sân golf phát triển theo xu hướng sân golf biển đảo, được đầu tư quy mô và chất lượng. Vinpearl Gofl  với 27 lỗ tiêu chuân quốc tế, được thiết kế độc đáo. Du khách sẽ được trải nghiệm môn thể thao hấp dẫn giữa khung cảnh thiên thiên tươi đẹp

Vinpearl-golf-club-Nha-Trang

Gói dịch vụ “ Sức khỏe vàng Vinmec”.

Nếu như hai gói dịch vụ trên mang lại cho du khách những trải nghiệm vui chơi khám phá tuyệt vời, thì gói chăm sóc sức khỏe Vinmec sẽ giúp bạn chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Gói dịch vụ này , bạn sẽ được khám tổng thể sàng lọc và phát hiện bệnh sớm tại bệnh viện quốc tế Vinmec Phú Quốc, cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trị liệu theo nhu cầu.

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp condotel

Sự ra mắt của 3 gói dịch vụ cao cấp tại Vinpearl Phú Quốc giúp du khách thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe trong kì nghỉ dưỡng của mình tại đảo Ngọc. Vingroup với thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Vinpearl sẽ tiên phong trong ngành du lịch, giải trí với các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp từ bắc vào nam. Mục tiêu hướng đến là “ Tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn” Vinpearl sẽ là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status